• waytochurch.com logo
Song # 29479

Asaikapaduvadhillai Carolene Allwyn ASAIKAPADUVADHILLAI Carolene Allwyn


ASAIKAPADUVADHILLAI |Carolene Allwyn
எல்லாமே எனக்கு நீங்கதானே
எந்தன் நம்பிக்கை நீங்கதானே-2
யாக்கோபின் தேவன் உன் அடைக்கலமே -2
நீ ஒரு நாளும் அசைக்கப்படுவதில்லை -3
தீமை என்னை அணுகாமல்
தினம் என்னை காத்துக்கொண்டீர்
தீயோர் என்னை தொட்டுவிடாமல்
உம் சிறகுகளால் மூடிக்கொண்டீர் -2
யாக்கோபின் தேவன் உன் அடைக்கலமே -2
நீ ஒரு நாளும் அசைக்கப்படுவதில்லை -3
மலைபோன்ற சோதனை வந்தாலும்
மகிமையை மாற செய்தீர்
இமைப்பொழுது என்னை கைவிட்டாலும்
உம் இரகங்களால் சேர்த்துக்கொண்டீர்
யாக்கோபின் தேவன் உன் அடைக்கலமே -2
நீ ஒரு நாளும் அசைக்கப்படுவதில்லை -3

asaikapaduvadhillai |carolene allwyn
ellaamae enakku neengathaanae
enthan nampikkai neengathaanae-2
yaakkopin thaevan un ataikkalamae -2
nee oru naalum asaikkappaduvathillai -3
theemai ennai anukaamal
thinam ennai kaaththukkonnteer
theeyor ennai thottuvidaamal
um sirakukalaal mootikkonnteer -2
yaakkopin thaevan un ataikkalamae -2
nee oru naalum asaikkappaduvathillai -3
malaiponta sothanai vanthaalum
makimaiyai maara seytheer
imaippoluthu ennai kaivittalum
um irakangalaal serththukkonnteer
yaakkopin thaevan un ataikkalamae -2
nee oru naalum asaikkappaduvathillai -3


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com