• waytochurch.com logo
Song # 29481

Thayakam Yeno Beryl Natasha THAYAKAM YENO Beryl Natasha


THAYAKAM YENO | Beryl Natasha
தயக்கம் ஏனோ தாமதம் ஏனோ
தருணம் இது உந்தன் தருணம் இது-2
நீ தேடும் அமைதி இவரில்(இயேசுவில்) உண்டு
இவரன்றி நிம்மதி வேறெங்கு உண்டு-தயக்கம் ஏனோ
1.அன்பெனும் வார்த்தைக்கு அர்த்தமே இவர்தான்
கருணையின் அவதாரம் இவரே இவர்தான்
இருண்டதோர் நிலைமையின் விடியலும் இவர்தண
வாடின வாழ்க்கையின் வசந்தமே இவர்தான்
நாடிடு இவரை …அமைதியே-தயக்கம் ஏனோ
2.நொறுங்குண்ட இதயத்தை ஏற்பவர் இவர்தான்
நறுங்குண்ட மனதுக்கு ஒளஷதம் இவர்தான்
மன்னிப்பின் ஸ்வரூபம் இவரே இவர்தான்
மனுக்குலம் மீட்கும் மீட்பரும் இவர்தான்
இவரது நாமம் இயேசுவே-தயக்கம் ஏனோ

thayakam yeno | beryl natasha
thayakkam aeno thaamatham aeno
tharunam ithu unthan tharunam ithu-2
nee thaedum amaithi ivaril(yesuvil) unndu
ivaranti nimmathi vaeraெngu unndu-thayakkam aeno
1.anpenum vaarththaikku arththamae ivarthaan
karunnaiyin avathaaram ivarae ivarthaan
irunndathor nilaimaiyin vitiyalum ivarthana
vaatina vaalkkaiyin vasanthamae ivarthaan
naadidu ivarai …amaithiyae-thayakkam aeno
2.norungunnda ithayaththai aerpavar ivarthaan
narungunnda manathukku olashatham ivarthaan
mannippin svaroopam ivarae ivarthaan
manukkulam meetkum meetparum ivarthaan
ivarathu naamam yesuvae-thayakkam aeno


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com