• waytochurch.com logo
Song # 29485

Mashup Ennil Adanga S


Tamil Christian Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny allegro
எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் -தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே
வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே
-எண்ணிடலங்கா
அழைத்தவர் உன்னை மறவார்
அபிஷேகம் செய்தவர் மறவார்
மனிதனின் அன்பு நிலை மாறினாலும்
மகிமையின் தேவன் உன்னை மறவார்
மறவார் இயேசு மறவார் – உன்னை
ஒரு இமைப் பொழுதிலும்
மறவார் இயேசு மறவார் – உன்னை
உருவாக்கிய இயேசு மறவார்

tamil christian mashup | ennil adanga sthothiram & maravaar yesu |srinisha jayaseelan |vinny allegro
ennnnidalangaa sthoththiram -thaevaa
ententum naan paaduvaen
innaal varai en vaalvilae
neer seytha nanmaikkae
vaanaathi vaanangal yaavum
athin geelulla aakaayamum
poomiyil kaannkinta yaavum
karththaa ummaip pottumae
-ennnnidalangaa
alaiththavar unnai maravaar
apishaekam seythavar maravaar
manithanin anpu nilai maarinaalum
makimaiyin thaevan unnai maravaar
maravaar yesu maravaar – unnai
oru imaip poluthilum
maravaar yesu maravaar – unnai
uruvaakkiya yesu maravaar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com