Balipeedathil Worship Medley BALIPEEDATHIL Worship Medley
BALIPEEDATHIL Worship Medley
கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன்-2
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கரை நீங்க இருதயத்தை-2
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
ஆண்டு நடத்திடுமே-2-கல்வாரியின்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆண்டவர்க்கே சொந்தம்-2
இனி வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கின்றார்-2
இயேசு தேவா அர்ப்பணித்தேன்
என்னையே நான் அர்ப்பணித்தேன்-2
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
என் இதயம் வாசம் செய்யும்-2
நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
நான் மரித்தாலும் உம்மோடு தான்-2
ஆத்தும பாரம் தாருமையா
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமையா-2
நான் வாழ்ந்தாலும் இயேசுவுக்காய்
நான் மரித்தாலும் இயேசுவுக்காய்-2
உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
என் உள்ளம் எல்லாம் துள்ளுதய்யா-2
உம் அன்பை பாட பாட-2
என் இதயம் எல்லாம் இனிக்குதய்யா-2
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
இனியவரே இயேசையா
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்-நான்
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன்
நான் உம்முடன் தான் இருப்பேன்
நான் உமக்காகவே வாழுவேன்
balipeedathil worship medley
kalvaariyin anpinaiyae
kanndu virainthoti vanthaen-2
kaluvum um thiru iraththaththaalae
karai neenga iruthayaththai-2
palipeedaththil ennaip paranae
pataikkiraenae intha vaelai
atiyaenai thiruchchiththam pola
aanndu nadaththidumae-2-kalvaariyin
en aaththumaavum sareeramum
en aanndavarkkae sontham-2
ini vaalvathu naanalla
ennil yesu vaalkintar-2
yesu thaevaa arppanniththaen
ennaiyae naan arppanniththaen-2
aettukkollum aenthikkollum
en ithayam vaasam seyyum-2
naan vaalnthaalum ummodu thaan
naan mariththaalum ummodu thaan-2
aaththuma paaram thaarumaiyaa
apishaekaththaal ennai nirappumaiyaa-2
naan vaalnthaalum yesuvukkaay
naan mariththaalum yesuvukkaay-2
um naamam solla solla
en ullam ellaam thulluthayyaa-2
um anpai paada paada-2
en ithayam ellaam inikkuthayyaa-2
enathu manavaalanae en ithaya aekkamae
iniyavarae iyaesaiyaa
ummaith thaan thaedukiraen-naan
ummaith thaan naesikkiraen
naan ummudan thaan iruppaen
naan umakkaakavae vaaluvaen