Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து எல்ஷடாய்
அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் நிற்பவரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை வாழ வைக்கும் நல்ல தெய்வமே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை பெருக செய்த பெரிய தெய்வமே
எத்தனை ஆமான் எத்தனை சவுல்கள்
எந்தன் பாதையில் வந்தனரே
ஆனாலும் உம் தயவால் எனக்கு
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
என்மேல் உள்ள அழைப்பை அறிந்தும்
குழியில் விட்டு சென்றனரே
தூக்கி எறிந்தோர் கண்கள் முன்னே
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் (background)
வந்தவரே
arimukam illaa ennidam vanthu
ariyannai aettum thittam thanthu
ennai arimukam seythavarae
enakku pinnaniyaay nirpavarae
elshadaay sarva vallavar
ennai vaala vaikkum nalla theyvamae
elshadaay sarva vallavar
ennai peruka seytha periya theyvamae
eththanai aamaan eththanai savulkal
enthan paathaiyil vanthanarae
aanaalum um thayavaal enakku
ariyannai vaalvai thanthavarae
enmael ulla alaippai arinthum
kuliyil vittu sentanarae
thookki erinthor kannkal munnae
ariyannai vaalvai thanthavarae
arimukam illaa ennidam vanthu
ariyannai aettum thittam thanthu
ennai arimukam seythavarae
enakku pinnaniyaay (background)
vanthavarae