• waytochurch.com logo
Song # 29524

என் குடும்பம் இயேசுவை காண வேண்டுமே

En kudumbam


என் குடும்பம் இயேசுவை காண வேண்டுமே X 2

தினந்தோறும் நாங்கள் உம் பாதத்தில் அமர்த்திட கிருபை தருமே

தினந்தோறும் நாங்கள் உம் வேதத்தை தியானிக்க தயவு தருமே

பிள்ளைகள் உம்மை நேசித்திடவே , போதித்து வளர்த்திடுமே

உறவுகள் செழித்து மலர்ந்திட தயவு தருமே

சவால்கள் யாவும் சந்தித்திட ஆவியில் பெலன் தருமே

en kudumbam yesuvai kaanavendume (x2)

dhinandhorum naangal um paathathil amarthida kirubai tharume

dhinandhorum naangal um vedathai dhiyanikka thayavu tharume

pillaihal ummai nesithidave, pothitha valarthidume

uravugal sezhithu malarndhida thayavu tharume

savaalgal yaavum santhithida aaviyil balan tharume


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com