• waytochurch.com logo
Song # 29612

பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது

Pallaththaakkil nadakkumpodhu


பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே


என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவ தண்ணீரே


ஆவியானவரே
ஆவியானவரே


பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே


இருள் நிறைந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
கலங்க மாட்டேன்
திகைக்க மாட்டேன்
நீர் என்னோடு உண்டு


வார்த்தையாலே தேற்றுவீர்
சமூகத்தாலே நடத்துவீர்


என் ஹக்கோர் நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே


ஆவியானவரே
ஆவியானவரே


சோர்ந்து போகும் நேரத்தில்
உம் பெலனை தருகின்றீர்
சத்துவமில்லா வேளையில்
அதை பெருக செய்கின்றீர்


பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்
புது பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்


என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவ தண்ணீரே


ஆவியானவரே
ஆவியானவரே


பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே


என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவ தண்ணீரே

pallaththaakkil nadakkumpodhu
ennai kaanbavare
thaagaththaaley katharum podhu
ennai ketpavare


en hakkor
neer endhan thunaiyaalare
thaagam theerkum
jeeva thannire


aaviyanavare
aaviyanavare


pallaththaakkil nadakkumpodhu
ennai kaanbavare
thaagaththaaley katharum podhu
ennai ketpavare


irul niraintha pallaththaakkil
nadakka neernthaalum
kalanga maatten
thigaikka maatten
neer ennoadu undu


vaarththayaaley theerththuveer
samoogaththaaley nadaththuveer


en hakkor
neer endhan thunaiyaalare
thaagam theerkum
jeeva thannire


aaviyanavare
aaviyanavare


sornthu pogum neraththil
um belanai tharugireer
saththuvamillaa velaiyil
athai peruga seygireer


belanadaindhiduven
uyara paranthiduven
puthu belanadaindhiduven
uyara paranthiduven


en hakkor
neer endhan thunaiyaalare
thaagam theerkum
jeeva thannire


aaviyanavare
aaviyanavare


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com