பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
Pallaththaakkil nadakkumpodhu
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே
என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவ தண்ணீரே
ஆவியானவரே
ஆவியானவரே
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே
இருள் நிறைந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
கலங்க மாட்டேன்
திகைக்க மாட்டேன்
நீர் என்னோடு உண்டு
வார்த்தையாலே தேற்றுவீர்
சமூகத்தாலே நடத்துவீர்
என் ஹக்கோர் நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே
ஆவியானவரே
ஆவியானவரே
சோர்ந்து போகும் நேரத்தில்
உம் பெலனை தருகின்றீர்
சத்துவமில்லா வேளையில்
அதை பெருக செய்கின்றீர்
பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்
புது பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்
என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவ தண்ணீரே
ஆவியானவரே
ஆவியானவரே
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே
என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவ தண்ணீரே
pallaththaakkil nadakkumpodhu
ennai kaanbavare
thaagaththaaley katharum podhu
ennai ketpavare
en hakkor
neer endhan thunaiyaalare
thaagam theerkum
jeeva thannire
aaviyanavare
aaviyanavare
pallaththaakkil nadakkumpodhu
ennai kaanbavare
thaagaththaaley katharum podhu
ennai ketpavare
irul niraintha pallaththaakkil
nadakka neernthaalum
kalanga maatten
thigaikka maatten
neer ennoadu undu
vaarththayaaley theerththuveer
samoogaththaaley nadaththuveer
en hakkor
neer endhan thunaiyaalare
thaagam theerkum
jeeva thannire
aaviyanavare
aaviyanavare
sornthu pogum neraththil
um belanai tharugireer
saththuvamillaa velaiyil
athai peruga seygireer
belanadaindhiduven
uyara paranthiduven
puthu belanadaindhiduven
uyara paranthiduven
en hakkor
neer endhan thunaiyaalare
thaagam theerkum
jeeva thannire
aaviyanavare
aaviyanavare