என் பெலனக கிறிஸ்து இருப்பதனால்
En belanaaga Kiristhu iruppadhinaal
என் பெலனக கிறிஸ்து இருப்பதனால்
எந்த பயமும் எனக்கில்லையே
என் வலப்பக்கத்தில்
அவர் துணை நிற்பதால்,
நான் ஜெயம் பெற்று எழும்பிடுவேன்
[Chorus]
எல்ஷடாய் என் தெய்வமே
எல்ரோயீ என் தகப்பனே
யெகோவா என் ராஜனே
[Verse 1]
யெகோவா நிசியாய் எழுந்தருளி
சத்ருவை துரத்தி வெற்றி தந்தீரே
என் கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில்
கொண்டாட்டம் உண்டாக்கினீர்
[Verse 2]
எரிகின்ற சூளைக்குள் எறியப்பட்டும்
எரியாமல், புகையாமல் காப்பாற்றினீர்
கர்த்தரே தெய்வமென்று
கைத்தட்டி கொண்டாடுவேன் – என்
en belanaaga kiristhu iruppadhinaal
yentha bayamum enakkillayae
en valappakathil avar thunai nirpadhaal
naan jeyam petru ezhumbiduven
[chorus]
el shaddai en dheivamae
el roi en thagappanae
yehovah en raajanae (repeat)
[verse 1]
yehovah nissiyaai ezhundharuli
sathuruvaai thurathi vetri thandheerae (repeat)
en kanneerin pallathaakkil
kondaatam undaakkineer (repeat)
[verse 2]
erihindra soolaikkul eriyappattum
eriyaamal pugayaamal kaapaatrineer (repeat)
kartharae dheivam endru
kaithatti kondaaduven
en kartharae dheivam endru
kaithatti kondaaduven
[chorus]
el shaddai en dheivamae
el roi en thagappanae
yehovah en raajanae (repeat)
Because Christ is my strength, I have no fear at all! With Him standing by my right side, I will rise victorious! [Chorus] El Shaddai, my God, El Roi, my Father, Jehovah, my King. [Verse 1] Jehovah, You rose as my banner, Chased away the enemy and gave me victory! In the valley of my tears, You brought forth celebration! [Verse 2] Though thrown into the fiery furnace, You protected me from burning and smoke! I will clap my hands and celebrate, Proclaiming the Lord is my God!