• waytochurch.com logo
Song # 29615

உம்மோடுதான் வாழ்ந்திட ஆசையே

Ummoduthaan vaazhnthida aasaiye


உம்மோடுதான் வாழ்ந்திட ஆசையே
உங்க வார்த்தைதான் என் வாழ்வின் சுவாசமே


என் கறையான வாழ்வை கழுவி
வெண்பனி போல் உள்ளத்தை மாற்றி
என் குறையை நிறையுள்ளதாக்கி
என் கரத்த பிடித்து என்னை நடத்தினீர்
மேல் உயர உயர என்னை உயர்த்தினீர்


நீர் போதும் இயேசுவே
நீர் வேண்டும் இயேசுவே
என் பாச நேசமே
என் ஜீவ சுவாசமே


1.Verse
உம் நேசத்தால் என் உள்ளம் வழியுதே
உலக யோசனை என்னை விட்டு விலகுதே
விசுவாசத்தால் நீதிமானாகிறேன் -உம்
கிருபையால் மறுரூபமாகிறேன்


2.Verse
உம் கரங்களே என்னைப்பற்றி நடத்துமே
உம் வரங்களே என்னை நிரப்பி எழுப்புமே
உம் வார்த்தையே இவ்வுலகை ஜெயிக்குமே
என் ஜீவனே உமக்கென்றே வாழுமே

ummoduthaan vaazhnthida aasaiye
unga vaarththaithaan en vaazhvin suvaasame


en karaiyaana vaazhvai kazhuvi
venpani pol ullaththai maatri
en kuraiyai niraiyulla thaakki
en karaththai pidiththu ennai nadaththineer
mel uyara uyara ennai uyarththineer


neer podhum yesuve
neer vendum yesuve
en paasa nesame
en jeeva suvaasame


1st verse:
um nesaththaal en ullam vazhiyuthe
ulaga yosana ennai vittu vilaguthe
visuvaasaththaal needhimaanagiren – um
kirubaiyaal maruroopamaagiren


2nd verse:
um karangale ennaip patri nadathume
um varangale ennai nirappi ezhuppe
um vaarththaiye ivvulagai jeyikkume
en jeevane umakkendren vaazhume


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com