நீரின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே
Neerindri Naan Uyir Vaazha Mudiyathe
நீரின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே
நீர்தானே என்றும் எந்தன் கேடகமே
உயிரே நீர்தானே என் பெலனே
நீரின்றி எதுவும் செய்ய இயலாதே
நான் என்றும் நம்பும் கன்மலையே
இயேசுவே நீர் என் ஆதரவே(அடைக்கலமே)
1. என்னை நடத்தும் விதங்கள்
மிகவும் அதிசயமானதே
பாதையில் உம் கரம்
என்னை விலாகமல் காக்குதே
எனக்காய் நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரமே
என்ன நான் உமக்கு திருப்பி செலுத்திடுவேன்
2. என்னோடு பேசின வார்த்தைகள்
எல்லாம் உயிருள்ள வார்த்தையே
என் அழுகையை மாற்றியே
களிகூர செய்ததே
நீரே என்றென்றும் எந்தன் நல்லுறவே
நீரன்றி வேறு இல்லை ஆதரவே
NEERINTRI NAAN UYIR VAAZHA MUDIYATHE
NEER THANA ENDRUM ENTHAN KEDAGAME
UYIRE NEER THAANAEEN BELANAE
NEERINTRI ETHUVUM SEYYA IYALATHAE
NAAN ENDRUM NAMBUM KANAMALAYE
YESUVAE NEER EN ATHARAVE (ADAIKALAME)
1. ENNAI NADATHUM VITHANGAL MIGAVUM ATHISAYAMANATHE
EN PAATHAIYIL UM KARAM VILAGAAMAL KAKKUTHE
ENAKKAAI NEER SEITHA NANMAIGAL AAYIRAMAE
ENNA NAAN UMAKU THIRUPPI SELUTHIDUVEN
2. ENNODU PESINA VARTHAIGAL ELLAAM
UYIRULLA VARTHAIYAE
EN AZHUGAIYAI MATRIYAE ENNAI KALIKURA SEITHATHE
NEERE ENTENTRUM ENTHAN NALLURAVAE
NEERANTRI VERU ILLAI ATHARAVE
without you, i cannot live at all.
are you not always my portion?
are you not the very life within me, my strength?
without you, i am not able to do anything.
i will always trust, even without seeing.
jesus, you are my refuge.
1. the ways you lead me in are truly miraculous.
your hand never leaves my path but protects me.
the goodness you have done for me is in the thousands—
what can i give back to you in return?
2. every word you’ve spoken to me
is a living word.
you turned my sorrow into joy.
you are forever my goodness.
without you, there is no other refuge.