கண்ணீரால் பாதத்தை நனைக்கின்றேன்
Adhigamaai ummai neasippen
கண்ணீரால் பாதத்தை நனைக்கின்றேன்
ஓயாமல் உம்மை முத்தம் செய்வேன்
அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன்
மீண்டும் மீண்டும் தவறி நான் விழுந்தும்
மீண்டும் என்னை தேடி வந்தீரே
திருக்கரத்தாலே இழுத்துக் கொண்டீரே
திரு ரத்தம் சிந்தி
கழுவி விட்டீரே
என் மீறுதலுக்காய் காயப்பட்டீரே
என் அக்கிரமங்களுக்காய்
நொறுக்கப்பட்டீரே
சமாதானம் கொடுக்கும்
ஆக்கினை ஏற்று
தண்டனை எல்லாம் எடுத்துக் கொண்டீரே
Kanneeral padhathai nanaikkindren
Oyaamal ummai muththam seiven
Adhigamaai ummai neasippen
Adhigamaai irakkam petren
Meendum meendum thavari nan vizhundhum
Meendum ennai theadi vantheerey
Thiru karathalea izhuththu kondeerey
Thiru raththam sindhi
Kazhuvi vitteerey
Adhigamaai Adhigamaai mannikkapatten
Adhigamaai ummai neasippen
Adhigamaai irakkam petren - 3
En meeruthalukkaai kaayappatteerey
En akkiramangalukkaai
Norukkappatteerey
Samadhanam kodukkum
Aakkinai yeatru
Thaṇdaṇai ellam eduthu kondeerey
Adhigamaai Adhigamaai mannikkapatten
Adhigamaai ummai neasippen
Adhigamaai irakkam petren - 3
verse 1:
i wet your feet with my tears,
and i will kiss you without ceasing.
chorus:
i will love you deeply,
for i have received abundant mercy.
verse 2:
though i have fallen again and again in failure,
you still came searching for me.
with your holy hands, you pulled me close.
you shed your precious blood
and washed me clean.
verse 3:
you were wounded for my rebellion,
crushed for all my sins.
you took on the punishment
that brings me peace—
you bore it all for me.