Nigare illaa devan neer நிகரே இல்லா தேவன் நீர்
Verse 1
நிகரே இல்லா தேவன் நீர்
இணையில்லாத இனிமையும் நீர்
இரக்கம் செய்யும் தகப்பன் நீர்
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யர் நீர்
Chorus
ஆயுள் முழுவதும் உயர்த்திடுவேன்
என்னை அற்புதமாக்கின ஏசுவையே
எல்லா புகழும் கனமும் செலுத்திடுவேன்
எல்லாவற்றின் மேலும் உயர்ந்தவரை
Verse 2
குறைகளை போக்கிடும் நிறைவும் நீர்
என் ஜீவ அப்பமும் நீர்
சிறகின் நிழலாய் கூட வரும்
எங்கள் மகிமையின் மேகமும் நீர்
Bridge
வான சேனைகள் தூதர் கூட்டங்கள் பாடிடும் வல்ல நாமமே
மூப்பர் யாவரும் விழுந்து வணங்கிடும் இணையற்ற வல்ல நாமமே
மரண கூரினை ஒடித்து எழும்பின யூத ராஜ சிங்கமே
பாதாளத்தின் திறவுகோளினை கைகளில் உடையவரே
verse 1:
nigare illaa devan neer
inaiyillaadha inimaiyum neer
irakkam seiyyum thagappan neer
irakathil aiswaryar neer
chorus:
aayul muzhuvadhum uyarthiduven
ennai arputhamaakkina yesuvaiye
ella pugazhum ganamum seluthiduven
ellavatrin melum uyarndhavai
verse 2:
kuraigalai pokkidum niraivum neer
engal (en) jeeva appamum neer
siragin nizhalaai kooda varum
engal magimaiyin megamum neer
bridge:
vaana senaigal thoodhar kootangal paadidum valla naamame
moopar yaavarum vizhundhu vanangidum inaiyatra valla naamame
marana koorinai odithu ezhumbina yudha raaja singame
baathaalathin thiravu kolinai kaigalil udaiyavare
Verse 1: You are the God who has no equal you are incomparably sweet you are a compassinate father you are rich in mercy Chorus: All my life I will sing praises to Jesus, the one who made me live as a miracle I will give all the glory and honor to the one who was lifted above all Verse 2: You are the fullness who can satisfy all the needs you are my living bread your cloud of glory will follow me like the shadow of your wings Bridge: Your name is mighty, sung by all the heavenly hosts and assembly of angels your name is incomparably powerful that every elder falls down to worship you are the lion of Judah who conquered death you are the one who holds the keys of death and grave in your hands