ప్రేమా పూర్ణుడు ప్రాణ నాథుడు
Premaa Poornudu Praana Naathudu
Translated from TELUGU to TAMIL
னனு ப்ரேமிMசி ப்ராநமிச்செனு (2)
னே பாடெதன் – கொனியாடெதன் (3)
னா ப்ரிய யேஸு க்ரீஸ்துனி ப்ரகடிMதுனு (4) ||ப்ரேமா||
லோயலகMடே லோதைனதி னா யேஸு ப்ரேம
ககனமு கMடே எத்தைனதி கலுவரிலோ ப்ரேம (2)
யேஸுனி ப்ரேம வெல யெMதோ
இஹமMதைனா பரமMதைனா (2)
வெல கட்டலேனி கலுவரிலோ ப்ரேம
வெலியைன ப்ரேம னாகை பலியைன ப்ரேம – (2) ||ப்ரேமா||
மரநமுகMடெ பலமைனதி – புனருத்Dஹான ப்ரேம
மரநபு முல்லுனு விரசினதி – பலமைன ப்ரேம (2)
ரக்தமு கார்சி ரக்Sஹந னிச்சி
ப்ராநமு பெட்டி பரமுகு சேர்சே (2)
கொர்ரெபில்ல க்ரீஸ்துனி விலுவைன ப்ரேம
பலியைன ப்ரேம னாகை வெலியைன ப்ரேம – (2) ||ப்ரேமா||
premaa poornudu praana naathudu
nanu preminchi praanamichchenu (2)
ne paadedan koniyaadedan (3)
naa priya yesu kreesthuni prakatinthunu (4) ||premaa||
loyalakante lothainadi naa yesu prema
gaganamu kante etthainadi kaluvarilo prema (2)
yesuni prema vela yentho
ihamandainaa paramandainaa (2)
vela kattaleni kaluvarilo prema
veliyaina prema naakai baliyaina prema – (2) ||premaa||
maranamukante balamainadi – punarutthaana prema
maranapu mullunu virachinadi – balamaina prema (2)
rakthamu kaarchi rakshana nichchi
praanamu petti paramuku cherche (2)
gorrepilla kreesthuni viluvaina prema
baliyaina prema naakai veliyaina prema – (2) ||premaa||