ఒంటరితనములో తోడువై
Ontarithanamulo Thoduvai
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
ஒMடரிதனமுலோ தோடுவை
னாதோ னடசின னா ஸ்னேஹமை
எடாரிலோ மார்கமை
சீகடி ப்ரதுகுலோ வெலுகுவை
மருவகலனா னீ ப்ரேம னேனு
விடுவகலனா னீ தோடு னேனு
லோகமுதோனே ஆனMதிMசினனூ
னீ ப்ரேமதோ னனு மார்சினாவு
னா யேஸய்யா.. னா ரக்Sஹகா
னனு காசின வாடா னீவேனய்யா (2)
ஓடமிலோ னா விஜயமை
க்ட்ற்Mகின வேளலோ ஓதார்புவை
கொதுவலோ ஸம்ட்ற்த்Dஹிவை
னா அடுகுலோ அடுகுவை ||மருவகலனா||
னாதோ னடசின னா ஸ்னேஹமை
எடாரிலோ மார்கமை
சீகடி ப்ரதுகுலோ வெலுகுவை
மருவகலனா னீ ப்ரேம னேனு
விடுவகலனா னீ தோடு னேனு
லோகமுதோனே ஆனMதிMசினனூ
னீ ப்ரேமதோ னனு மார்சினாவு
னா யேஸய்யா.. னா ரக்Sஹகா
னனு காசின வாடா னீவேனய்யா (2)
ஓடமிலோ னா விஜயமை
க்ட்ற்Mகின வேளலோ ஓதார்புவை
கொதுவலோ ஸம்ட்ற்த்Dஹிவை
னா அடுகுலோ அடுகுவை ||மருவகலனா||
ontarithanamulo thoduvai
naatho nadachina naa snehamai
edaarilo maargamai
cheekati brathukulo veluguvai
maruvagalanaa nee prema nenu
viduvagalanaa nee thodu nenu
lokamuthone aanandinchinanu
nee prematho nanu maarchinaavu
naa yesayyaa.. naa rakshakaa
nanu kaachina vaadaa neevenayyaa (2)
otamilo naa vijayamai
krungina velalo odaarpuvai
koduvalo samruddhivai
naa adugulo aduguvai ||maruvagalanaa||