నీతి సూర్యుడా యేసు
neethi sooryudaa yesu
Show Original TELUGU Lyrics
னீதி ஸூர்யுடா யேஸு
ப்ராந னாTஹுடா.. ராவய்யா
னின்ன னேடு ஏகரீதிகா உன்னாவா
ஹல்லெலூயா- என்னடைன னன்னு மரசிபோயாவா
ஹல்லெலூயா – னின்ன னேடு ஏகரீதிகா உன்னாவா
யுகயுகமுலகு ப்ரBஉவா
தரதரமுலகு ராஜுவா (2)
ஷரநடMசு னின்னு வேட
கரமுலெத்தி னின்னு பிலுவ (2)
பரம தMட்ரி னன்னு சேர வச்சாவா ||னின்ன||
வேல்புலலோனே க்ஹனுடா
பதிவேலலோ அதிப்ரியுடா (2)
க்ட்ற்பா ஸத்ய ஸMபூர்நுடா
ஸர்வ ஷக்தி ஸMபன்னுடா (2)
பரம தMட்ரி னன்னு சேர வச்சாவா ||னின்ன||
Translated from TELUGU to TAMIL
னீதி ஸூர்யுடா யேஸு
ப்ராந னாTஹுடா.. ராவய்யா
னின்ன னேடு ஏகரீதிகா உன்னாவா
ஹல்லெலூயா- என்னடைன னன்னு மரசிபோயாவா
ஹல்லெலூயா – னின்ன னேடு ஏகரீதிகா உன்னாவா
யுகயுகமுலகு ப்ரBஉவா
தரதரமுலகு ராஜுவா (2)
ஷரநடMசு னின்னு வேட
கரமுலெத்தி னின்னு பிலுவ (2)
பரம தMட்ரி னன்னு சேர வச்சாவா ||னின்ன||
வேல்புலலோனே க்ஹனுடா
பதிவேலலோ அதிப்ரியுடா (2)
க்ட்ற்பா ஸத்ய ஸMபூர்நுடா
ஸர்வ ஷக்தி ஸMபன்னுடா (2)
பரம தMட்ரி னன்னு சேர வச்சாவா ||னின்ன||
neethi sooryudaa yesu
praana naathudaa.. raavayyaa
ninna nedu ekareethiga unnaavaa
hallelooyaa – ennadaina nannu marachipoyaavaa
hallelooyaa – ninna nedu ekareethiga unnaavaa
yugayugamulaku prabhuvaa
tharatharamulaku rajuvaa (2)
sharanatanchu ninnu veda
karamuletthi ninnu piluva (2)
parama thandri nannu chera vachchaavaa ||ninna||
velpulalone ghanudaa
padivelalo athipriyudaa (2)
krupaa sathya sampoornudaa
sarva shakthi sampannudaa (2)
parama thandri nannu chera vachchaavaa ||ninna||