ఆశయ్యా.. చిన్న ఆశయ్యా
aashayyaa chinna aashayyaa
Show Original TELUGU Lyrics
ஆஷய்யா.. சின்ன ஆஷய்யா
ஓ யேஸய்யா.. னீவே தீர்சாலய்யா
னீதோ னேனு னடுவாலனி
னீதோ கலிஸி உMடாலனி (2)
ஆஷய்யா சின்ன ஆஷய்யா
ஓ யேஸய்யா.. னீவே தீர்சாலய்யா (2) ||னீதோ||
னடவலேக னேனு ஈ லோக யாத்ரலோ
பஹு பலஹீனுடனைதினய்யா (2)
னா சேயி பட்டி னீதோ னன்னு
னடிபிMசுமய்யா னா யேஸய்யா (2)
னீதோ னடுவாலனி – னீதோ உMடாலனி
சின்ன ஆஷய்யா.. ஓ யேஸய்ய ||ஆஷய்யா||
ஸௌலுனு பௌலுகா
மார்சின னா கொப்ப தேவுடா (2)
னீலோ ப்ரேமா னாலோ னிMபி
னீலா னன்னு னீவு மார்சுமய்யா (2)
னீலா உMடாலனி – னீதோ உMடாலனி
சின்ன ஆஷய்யா.. ஓ யேஸய்ய ||ஆஷய்யா||
Translated from TELUGU to TAMIL
ஆஷய்யா.. சின்ன ஆஷய்யா
ஓ யேஸய்யா.. னீவே தீர்சாலய்யா
னீதோ னேனு னடுவாலனி
னீதோ கலிஸி உMடாலனி (2)
ஆஷய்யா சின்ன ஆஷய்யா
ஓ யேஸய்யா.. னீவே தீர்சாலய்யா (2) ||னீதோ||
னடவலேக னேனு ஈ லோக யாத்ரலோ
பஹு பலஹீனுடனைதினய்யா (2)
னா சேயி பட்டி னீதோ னன்னு
னடிபிMசுமய்யா னா யேஸய்யா (2)
னீதோ னடுவாலனி – னீதோ உMடாலனி
சின்ன ஆஷய்யா.. ஓ யேஸய்ய ||ஆஷய்யா||
ஸௌலுனு பௌலுகா
மார்சின னா கொப்ப தேவுடா (2)
னீலோ ப்ரேமா னாலோ னிMபி
னீலா னன்னு னீவு மார்சுமய்யா (2)
னீலா உMடாலனி – னீதோ உMடாலனி
சின்ன ஆஷய்யா.. ஓ யேஸய்ய ||ஆஷய்யா||
aashayyaa.. chinna aashayyaa
o yesayyaa.. neeve theerchaalayyaa
neetho nenu naduvaalani
neetho kalisi undaalani (2)
aashayyaa chinna aashayyaa
o yesayyaa.. neeve theerchaalayyaa (2) ||neetho||
naduvaleka nenu ee loka yaathralo
bahu balaheenudanaithinayyaa (2)
naa cheyi patti neetho nannu
nadipinchumayyaa naa yesayyaa (2)
neetho naduvaalani – neetho undaalani
chinna aashayyaa.. o yesayaa ||aashayyaa||
soulunu poulugaa
maarchina naa goppa devudaa (2)
neelo premaa naalo nimpi
neelaa nannu neevu maarchumayyaa (2)
neelaa undaalani – neetho undaalani
chinna aashayyaa.. o yesayaa ||aashayyaa||