శోధనా బాధలు చుట్టినా
shodhanaa baadhalu chuttinaa nannu muttinaa
Show Original TELUGU Lyrics
ஷோDஹனா பாDஹலு சுட்டினா னன்னு முட்டினா
ஸாகிபோவுடே னாகு னா யேஸு னேர்பெனே – (2) ||ஷோDஹனா||
னடவலேக னா படவ னதி ஸமுத்ரமMதுன
னடுபுட னா வல்ல காக னேனெடுஸ்துMடகா (2)
சூசெனே யேஸு செMதகு சேரெனே (2)
ஆயனுMடி னா படவ ஆ தரிகி சேர்செனே (2) ||ஷோDஹனா||
பாபமனி தொMக யூBஇ படிபோவுசுMடகா
பைகி தீயுவாடு லேக முனிகி போவுசுMடகா (2)
சூசெனே யேஸு சேயி சாசெனே (2)
லேவனெத்தி ஷுத்Dஹி சேஸி தன பMடபை னிலிபெனே (2) ||ஷோDஹனா||
Translated from TELUGU to TAMIL
ஷோDஹனா பாDஹலு சுட்டினா னன்னு முட்டினா
ஸாகிபோவுடே னாகு னா யேஸு னேர்பெனே – (2) ||ஷோDஹனா||
னடவலேக னா படவ னதி ஸமுத்ரமMதுன
னடுபுட னா வல்ல காக னேனெடுஸ்துMடகா (2)
சூசெனே யேஸு செMதகு சேரெனே (2)
ஆயனுMடி னா படவ ஆ தரிகி சேர்செனே (2) ||ஷோDஹனா||
பாபமனி தொMக யூBஇ படிபோவுசுMடகா
பைகி தீயுவாடு லேக முனிகி போவுசுMடகா (2)
சூசெனே யேஸு சேயி சாசெனே (2)
லேவனெத்தி ஷுத்Dஹி சேஸி தன பMடபை னிலிபெனே (2) ||ஷோDஹனா||
shodhanaa baadhalu chuttinaa nannu muttinaa
saagipovute naaku naa yesu nerpene – (2) ||shodhanaa||
naduvaleka naa padava nadi samudramanduna
naduputa naa valla kaaka nenedusthundagaa (2)
choochene yesu chenthaku cherene (2)
aayanundi naa padava aa dariki cherchene (2) ||shodhanaa||
paapamane donga yoobhi padipovuchundagaa
paiki theeyuvaadu leka munigi povuchundagaa (2)
choochene yesu cheyi chaachene (2)
levanetthi shuddhi chesi thana bandapai nilipene (2) ||shodhanaa||