என் சிறுமையை கண்ணோக்கிப் பார்த்தவர் நீர்
En Sirumayai Kannokki Paarthavar Neer
என் சிறுமையை கண்ணோக்கிப் பார்த்தவர் நீர் 
En Yezhimayai Kaithookka Vandhavar Neer x(2)
என் எழிமையை கைதூக்க வந்தவர் நீர் x (2) 
Thuraththapatta Ennai Meendum Serthukkondeer
துரத்தப்பட்ட என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர் 
Odhukkappatta Ennai Periya Jaathiyaai Maattrineer
ஒடுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய ஜாதியை மாற்றினீர் 
Oh....Ho...ho..
Beer-Lahai-Rohi Ennai Kaangindra Devan Neer
பீர் லகாய் ரோஹி என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர் 
Beer-Lahai-Rohi Engal Jeeva Neerootru Neer x(2)
பீர் லகாய் ரோஹி எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் x (2) 
BGM
Vanaandhiram En Vaazhvaanadhae
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே 
Paadhaigal Engum irulaanadhae x(2)
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே x (2) 
Endhan Azhukural Kaettu 
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு 
Neerootraai Vandhavarae x(2)
நீரூற்றாய் வந்தவரே x (2)
Beer-Lahai-Rohi Ennai Kaangindra Devan Neer
பீர் லகாய் ரோஹி என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர் 
Beer-Lahai-Rohi Engal Jeeva Neerootru Neer x(2)
பீர் லகாய் ரோஹி எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் x (2) 
BGM
Purajaathi Ennai Thedivandhaeer
புறஜாதி என்னை தேடிவந்தீர் 
Suthandhira Vaaliyaai Maatrivitteer x(2)
சுதந்திர வாழியாய் மாற்றினீரே x (2)  
Vaakkuthatham Seidheer
வாக்குத்தத்தம் செய்தீர் 
Neer Sonnadhai Niraivaettrineer x(2)
சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் x(2)
Beer-Lahai-Rohi Ennai Kaangindra Devan Neer
பீர் லகாய் ரோஹி என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர் 
Beer-Lahai-Rohi Engal Jeeva Neerootru Neer x(2)
பீர் லகாய் ரோஹி எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் x (2) 
en sirumayai kannokki paarthavar neer
என் சிறுமையை கண்ணோக்கிப் பார்த்தவர் நீர் 
en yezhimayai kaithookka vandhavar neer x(2)
என் எழிமையை கைதூக்க வந்தவர் நீர் x (2) 
thuraththapatta ennai meendum serthukkondeer
துரத்தப்பட்ட என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர் 
odhukkappatta ennai periya jaathiyaai maattrineer
ஒடுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய ஜாதியை மாற்றினீர் 
beer-lahai-rohi ennai kaangindra devan neer
பீர் லகாய் ரோஹி என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர் 
beer-lahai-rohi engal jeeva neerootru neer x(2)
பீர் லகாய் ரோஹி எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் x (2) 

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter