ఆశ్చర్య కార్యముల్ చేయును
aascharya kaaryamul cheyunu yesu (2)
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
ஆஷ்சர்ய கார்யமுல் சேயுனு யேஸு (2)
அத்Bஉதமுலதோ னின்னு னடுபுனு – ப்ரார்TஹிMசுமா னித்யமு
னீ மார்கமு னீ Bஆரமு ஸமர்பிMசுமா ப்ரBஉகு (2) ||ஆஷ்சர்ய||
ராத்ரMதா வாலா வேஸினா ப்ஹலிதமேமி ராலேதுகா
யேஸய்யா சின்ன மாட செப்பகா வலலு னிMடெனு
ஜாலருல மதிலோ ஆனMதமே
யேஸுதோ பனிலோ ஆஷ்சர்யமே (2)
ஹோஸன்னா ஜயமு னீகே – ராஜுவு னீவேகா (2) ||ஆஷ்சர்ய||
கனுலதோ சூஸேவி உMடலேவு சிரகாலM
யேஸு மாட னிலுசுனு தரதராலு
தMட்ரிலா போSஹிMசி தீவிMசுனு
தல்லிலா ஆதரிMசி ப்ரேமிMசுனு (2)
ஹோஸன்னா ஜயமு னீகே – ராஜுவு னீவேகா (2) ||ஆஷ்சர்ய||
அத்Bஉதமுலதோ னின்னு னடுபுனு – ப்ரார்TஹிMசுமா னித்யமு
னீ மார்கமு னீ Bஆரமு ஸமர்பிMசுமா ப்ரBஉகு (2) ||ஆஷ்சர்ய||
ராத்ரMதா வாலா வேஸினா ப்ஹலிதமேமி ராலேதுகா
யேஸய்யா சின்ன மாட செப்பகா வலலு னிMடெனு
ஜாலருல மதிலோ ஆனMதமே
யேஸுதோ பனிலோ ஆஷ்சர்யமே (2)
ஹோஸன்னா ஜயமு னீகே – ராஜுவு னீவேகா (2) ||ஆஷ்சர்ய||
கனுலதோ சூஸேவி உMடலேவு சிரகாலM
யேஸு மாட னிலுசுனு தரதராலு
தMட்ரிலா போSஹிMசி தீவிMசுனு
தல்லிலா ஆதரிMசி ப்ரேமிMசுனு (2)
ஹோஸன்னா ஜயமு னீகே – ராஜுவு னீவேகா (2) ||ஆஷ்சர்ய||
aascharya kaaryamul cheyunu yesu (2)
adbhuthamulatho ninnu nadupunu – praarthinchumaa nithyamu
nee maargamu nee bhaaramu samarpinchumaa prabhuku (2) ||aascharya||
raathranthaa vala vesinaa phalithamemi raaledugaa
yesayyaa chinna maata cheppaga valalu nindenu
jaalarula madilo aanandame
yesutho panilo aascharyame (2)
hosannaa jayamu neeke – raajuvu neevegaa (2) ||aascharya||
kanulatho choosevi undalevu chirakaalam
yesu maata niluchunu tharatharaalu
thandrilaa poshinchi deevinchunu
thallilaa aadarinchi preminchunu (2)
hosannaa jayamu neeke – raajuvu neevegaa (2) ||aascharya||