ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே
Aaviyilae Analaay Iruppoemae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே
கர்த்தரின் ஊழியத்தை விரைந்து செய்வோமே
1.மாயமற்ற அன்பு செய்வோமே
தீமையற்ற வாழ்வு வாழ்வோமே
நன்மையை நாம் பற்றிக் கொள்வோமே – பிறரை
கனம்பண்ண முந்திக் கொள்வோமே
2. நம்பிக்கையில் மகிழ்ந்திருப்போம்
துன்பத்திலும் பொறுமை கொள்வோம்
ஜெபத்தில் ஊன்றத் தரித்திருப்போம் – நாம்
அசதியின்றி விழித்திருப்போம்
3. பரிசுத்தர் குறைவினில்
உதவிட முந்திக்கொள்வோமே
சபித்தோரை ஆசீர்வதித்தே – என்றும்
துன்பத்திலும் மலர்ந்திருப்போம்
கர்த்தரின் ஊழியத்தை விரைந்து செய்வோமே
1.மாயமற்ற அன்பு செய்வோமே
தீமையற்ற வாழ்வு வாழ்வோமே
நன்மையை நாம் பற்றிக் கொள்வோமே – பிறரை
கனம்பண்ண முந்திக் கொள்வோமே
2. நம்பிக்கையில் மகிழ்ந்திருப்போம்
துன்பத்திலும் பொறுமை கொள்வோம்
ஜெபத்தில் ஊன்றத் தரித்திருப்போம் – நாம்
அசதியின்றி விழித்திருப்போம்
3. பரிசுத்தர் குறைவினில்
உதவிட முந்திக்கொள்வோமே
சபித்தோரை ஆசீர்வதித்தே – என்றும்
துன்பத்திலும் மலர்ந்திருப்போம்
aaviyilae analaay iruppomae
karththarin ooliyaththai virainthu seyvomae
1.maayamatta anpu seyvomae
theemaiyatta vaalvu vaalvomae
nanmaiyai naam pattik kolvomae – pirarai
kanampannna munthik kolvomae
2. nampikkaiyil makilnthiruppom
thunpaththilum porumai kolvom
jepaththil oontath thariththiruppom – naam
asathiyinti viliththiruppom
3. parisuththar kuraivinil
uthavida munthikkolvomae
sapiththorai aaseervathiththae – entum
thunpaththilum malarnthiruppom