அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
alai alaiyai painthu varum
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
தேவகிருபை என்னை நனைத்ததையா
தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது
மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே-பெரு
அதிகாலை தேவ சமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே -இயேசு
பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின் – வாழ்வு
மாறும் கிருபை வேண்டுமே – இன்று
தேவகிருபை என்னை நனைத்ததையா
தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது
மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே-பெரு
அதிகாலை தேவ சமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே -இயேசு
பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின் – வாழ்வு
மாறும் கிருபை வேண்டுமே – இன்று
alaiyaalaiyaay paaynthu varum
thaevakirupai ennai nanaiththathaiyaa
thaevanae um kirupai
ententum maaraathathu
malaikal vilakinaalum
maasatta kirupai perukumae
mannavanai makilviththaal
malaiyaaka kirupai oottumae-peru
athikaalai thaeva samookamae
aachchariya kirupai perukumae
aaraathanai thoopaththil
appaavin jeevan kitaikkumae -yesu
pelaveenaththil um kirupai
pelanaay paayuthaiyaa
palakoti maintharkalin – vaalvu
maarum kirupai vaenndumae – intu