அன்பே என்றானவா என் எண்ணம் நிறைவானவா
Anbae Entranava En Ennam
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
அன்பே என்றானவா என் எண்ணம் நிறைவானவா
உன் மேன்மை வானம் என்றாகினாலும்
என் ஏழ்மை குறை தீர்த்தவா – 2
வளம் காய்ந்து நிழல் தேடும் நேரங்களில்
வளமோடு எனைச் சூழும் நதியாகிறாய்
பிரிந்தோடி மனம் வாடும் வேளைகளில்
எனைத் தேற்றும் புது வாழ்வு மழையாகிறாய்
மலை போன்ற உன் அன்பு முன்னாலேதான் – 2
என் தாழ்வை உன் மாண்பை நான் காண்கிறேன் – 2
உன் பாதநிழல் போதும் என ஏங்கினேன்
உன் நெஞ்சமலராலே எனை மூடினாய்
கண் பார்வை அருள் போதும் என நாடினேன்
என் பாதை வழி செல்லும் துணையாகினாய்
மண்மீது காலூன்றும் தொடுவானமாய் – 2
என்மீது நீ வந்து நானாகிறாய் – 2
உன் மேன்மை வானம் என்றாகினாலும்
என் ஏழ்மை குறை தீர்த்தவா – 2
வளம் காய்ந்து நிழல் தேடும் நேரங்களில்
வளமோடு எனைச் சூழும் நதியாகிறாய்
பிரிந்தோடி மனம் வாடும் வேளைகளில்
எனைத் தேற்றும் புது வாழ்வு மழையாகிறாய்
மலை போன்ற உன் அன்பு முன்னாலேதான் – 2
என் தாழ்வை உன் மாண்பை நான் காண்கிறேன் – 2
உன் பாதநிழல் போதும் என ஏங்கினேன்
உன் நெஞ்சமலராலே எனை மூடினாய்
கண் பார்வை அருள் போதும் என நாடினேன்
என் பாதை வழி செல்லும் துணையாகினாய்
மண்மீது காலூன்றும் தொடுவானமாய் – 2
என்மீது நீ வந்து நானாகிறாய் – 2
anpae entanavaa en ennnam niraivaanavaa
un maenmai vaanam entakinaalum
en aelmai kurai theerththavaa – 2
valam kaaynthu nilal thaedum naerangalil
valamodu enaich soolum nathiyaakiraay
pirinthoti manam vaadum vaelaikalil
enaith thaettum puthu vaalvu malaiyaakiraay
malai ponta un anpu munnaalaethaan – 2
en thaalvai un maannpai naan kaannkiraen – 2
un paathanilal pothum ena aenginaen
un nenjamalaraalae enai mootinaay
kann paarvai arul pothum ena naatinaen
en paathai vali sellum thunnaiyaakinaay
mannmeethu kaaloontum thoduvaanamaay – 2
enmeethu nee vanthu naanaakiraay – 2