அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை
Ariyanaiyil veetruiruppavarae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to HINDI
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை
ஆட்டுக்குட்டியானவரே உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
அடைக்கலமானவரே
படைகளின் ஆண்டவரே
இடுக்கண் வேளையிலே
ஏற்ற துணை நீரே – உமக்கே
பக்கம் நின்று வலுவூட்டுகிறீர்
பாதுகாத்து பெலப்படுத்துகிறீர்
தீமை அணுகாமல் காத்து
சேர்த்திடுவீர் பரலோகம்
எரிகின்ற அக்கினிச் சூளை
எதுவும் என்னைத் தொடுவதில்லை
ஆராதிக்கும் எங்கள் தெய்வம்
எப்படியும் காப்பாற்றுவீர் – நாங்கள்
நீர் செய்ய நினைத்ததெல்லாம்
தடைபடாது என்றறிவேன்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
அனைத்தையும் செய்து முடிப்பவர்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
அடைக்கலமானவரே
படைகளின் ஆண்டவரே
இடுக்கண் வேளையிலே
ஏற்ற துணை நீரே – உமக்கே
பக்கம் நின்று வலுவூட்டுகிறீர்
பாதுகாத்து பெலப்படுத்துகிறீர்
தீமை அணுகாமல் காத்து
சேர்த்திடுவீர் பரலோகம்
எரிகின்ற அக்கினிச் சூளை
எதுவும் என்னைத் தொடுவதில்லை
ஆராதிக்கும் எங்கள் தெய்வம்
எப்படியும் காப்பாற்றுவீர் – நாங்கள்
நீர் செய்ய நினைத்ததெல்லாம்
தடைபடாது என்றறிவேன்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
அனைத்தையும் செய்து முடிப்பவர்
ariyannaiyil veettiruppavarae umakkae aaraathanai
aattukkuttiyaanavarae umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
ataikkalamaanavarae
pataikalin aanndavarae
idukkann vaelaiyilae
aetta thunnai neerae – umakkae
pakkam nintu valuvoottukireer
paathukaaththu pelappaduththukireer
theemai anukaamal kaaththu
serththiduveer paralokam
erikinta akkinich soolai
ethuvum ennaith thoduvathillai
aaraathikkum engal theyvam
eppatiyum kaappaattuveer – naangal
neer seyya ninaiththathellaam
thataipadaathu entarivaen
sakalaththaiyum seyya vallavar
anaiththaiyum seythu mutippavar