அருட்கரம் தேடி உன் ஆலயப்பீடம்
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
அருட்கரம் தேடி உன் ஆலயப்பீடம்
அலையலையாக வருகின்றோம்
அருவியாய் வழியும் உன் அருளினில் நனைய
ஆனந்தமாக வருகின்றோம் – 2
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகளால்
ஆடிடும் ஓடமாய் எம் வாழ்க்கை – 2
மூழ்கிடும் வேளையில் எம் இறைவா உன்
கரம் தானே எம்மைக் கரை சேர்க்கும்
பெரும் புயலோ எழும் அலையோ நிதம் வருமோ ஒளியிருக்க – 2
நாளுமே எம்மைக் காத்திடும் உந்தன்
ஆறுதல் வேண்டும் எம் இதயங்களோ
அன்பினைத் தேடி அலைகின்றதே – 2
தேற்றிட விரையும் எம் தலைவா – உம்
தெய்வீகக் கரம் தானே எமைத் தேற்றும்
கொடும் பிணியோ வரும் பரிவோ
துயர் வருமோ துணையிருக்க – 2
நாளுமே அன்பால் ஆறுதல் வழங்கும்
அலையலையாக வருகின்றோம்
அருவியாய் வழியும் உன் அருளினில் நனைய
ஆனந்தமாக வருகின்றோம் – 2
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகளால்
ஆடிடும் ஓடமாய் எம் வாழ்க்கை – 2
மூழ்கிடும் வேளையில் எம் இறைவா உன்
கரம் தானே எம்மைக் கரை சேர்க்கும்
பெரும் புயலோ எழும் அலையோ நிதம் வருமோ ஒளியிருக்க – 2
நாளுமே எம்மைக் காத்திடும் உந்தன்
ஆறுதல் வேண்டும் எம் இதயங்களோ
அன்பினைத் தேடி அலைகின்றதே – 2
தேற்றிட விரையும் எம் தலைவா – உம்
தெய்வீகக் கரம் தானே எமைத் தேற்றும்
கொடும் பிணியோ வரும் பரிவோ
துயர் வருமோ துணையிருக்க – 2
நாளுமே அன்பால் ஆறுதல் வழங்கும்
arutkaram thaeti un aalayappeedam
alaiyalaiyaaka varukintom
aruviyaay valiyum un arulinil nanaiya
aananthamaaka varukintom – 2
aayiram aayiram aasaikalaal
aadidum odamaay em vaalkkai – 2
moolkidum vaelaiyil em iraivaa un
karam thaanae emmaik karai serkkum
perum puyalo elum alaiyo nitham varumo oliyirukka – 2
naalumae emmaik kaaththidum unthan
aaruthal vaenndum em ithayangalo
anpinaith thaeti alaikintathae – 2
thaettida viraiyum em thalaivaa – um
theyveekak karam thaanae emaith thaettum
kodum pinniyo varum parivo
thuyar varumo thunnaiyirukka – 2
naalumae anpaal aaruthal valangum