பூவினரே பூரிப்புடன்
Boovinare boorippudan
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
பூவினரே பூரிப்புடன்
புகழ்ந்து பாடுங்கள் பாலனையே
பூ மகனே இவர் வான் மகனே
பூவிலும் வானிலும் மேலானவர்
கந்தை பொதிந்த போர்வை
அவர் விந்தையாய் மலர்ந்த வேளை
நிந்தை மனிதர் வாழ்விலும்
இனி எந்த தாழ்வும் இல்லை
மேய்ப்பர் ராவில் மந்தை
அதை மேய்க்கும் வேளை விந்தை
மேசியா வரவின் செய்தி
அன்று மேய்த்து அறிந்தாரன்றோ
புகழ்ந்து பாடுங்கள் பாலனையே
பூ மகனே இவர் வான் மகனே
பூவிலும் வானிலும் மேலானவர்
கந்தை பொதிந்த போர்வை
அவர் விந்தையாய் மலர்ந்த வேளை
நிந்தை மனிதர் வாழ்விலும்
இனி எந்த தாழ்வும் இல்லை
மேய்ப்பர் ராவில் மந்தை
அதை மேய்க்கும் வேளை விந்தை
மேசியா வரவின் செய்தி
அன்று மேய்த்து அறிந்தாரன்றோ
poovinarae poorippudan
pukalnthu paadungal paalanaiyae
poo makanae ivar vaan makanae
poovilum vaanilum maelaanavar
kanthai pothintha porvai
avar vinthaiyaay malarntha vaelai
ninthai manithar vaalvilum
ini entha thaalvum illai
maeyppar raavil manthai
athai maeykkum vaelai vinthai
maesiyaa varavin seythi
antu maeyththu arinthaaranto