என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது
En Aayan Yesu En Ullam Thedi
என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது 
என் ஆன்மா அவரை ஏற்றிப் போற்றி மகிழும் வேளையிது – 2 
என் தவம் நான் செய்தேன் என் நன்றி நான் சொல்வேன் – 2
பசியால் வாடும் ஏழையின் நிலையில் 
பாவி நான் நின்றிருந்தேன் 
பரமன் இயேசு என் பாவத்தை அகற்றி 
அருளமுதை ஈந்தார் – 2
ஆயிரம் குறைகள் என்னிடம் கண்டும் 
அணைத்திடவே வந்தார் 
ஆண்டவர் இயேசு அன்பினால் என்னை 
மாற்றிடவே வந்தார் – 2
நண்பனுக்காய் தரும் உயிர்த் தியாகம் மிஞ்சும் 
நட்பெதுவும் உளதோ 
என் அன்பர் இயேசு சிலுவையில் மரித்து 
எனைக் காத்தார் என் சொல்லவோ – 2
en aayan yesu ennullam thaeti varukinta naeramithu 
en aanmaa avarai aettip potti makilum vaelaiyithu – 2 
en thavam naan seythaen en nanti naan solvaen – 2
pasiyaal vaadum aelaiyin nilaiyil 
paavi naan nintirunthaen 
paraman yesu en paavaththai akatti 
arulamuthai eenthaar – 2
aayiram kuraikal ennidam kanndum 
annaiththidavae vanthaar 
aanndavar yesu anpinaal ennai 
maattidavae vanthaar – 2
nannpanukkaay tharum uyirth thiyaakam minjum 
natpethuvum ulatho 
en anpar yesu siluvaiyil mariththu 
enaik kaaththaar en sollavo – 2

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter