என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது
En Aayan Yesu En Ullam Thedi
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது
என் ஆன்மா அவரை ஏற்றிப் போற்றி மகிழும் வேளையிது – 2
என் தவம் நான் செய்தேன் என் நன்றி நான் சொல்வேன் – 2
பசியால் வாடும் ஏழையின் நிலையில்
பாவி நான் நின்றிருந்தேன்
பரமன் இயேசு என் பாவத்தை அகற்றி
அருளமுதை ஈந்தார் – 2
ஆயிரம் குறைகள் என்னிடம் கண்டும்
அணைத்திடவே வந்தார்
ஆண்டவர் இயேசு அன்பினால் என்னை
மாற்றிடவே வந்தார் – 2
நண்பனுக்காய் தரும் உயிர்த் தியாகம் மிஞ்சும்
நட்பெதுவும் உளதோ
என் அன்பர் இயேசு சிலுவையில் மரித்து
எனைக் காத்தார் என் சொல்லவோ – 2
என் ஆன்மா அவரை ஏற்றிப் போற்றி மகிழும் வேளையிது – 2
என் தவம் நான் செய்தேன் என் நன்றி நான் சொல்வேன் – 2
பசியால் வாடும் ஏழையின் நிலையில்
பாவி நான் நின்றிருந்தேன்
பரமன் இயேசு என் பாவத்தை அகற்றி
அருளமுதை ஈந்தார் – 2
ஆயிரம் குறைகள் என்னிடம் கண்டும்
அணைத்திடவே வந்தார்
ஆண்டவர் இயேசு அன்பினால் என்னை
மாற்றிடவே வந்தார் – 2
நண்பனுக்காய் தரும் உயிர்த் தியாகம் மிஞ்சும்
நட்பெதுவும் உளதோ
என் அன்பர் இயேசு சிலுவையில் மரித்து
எனைக் காத்தார் என் சொல்லவோ – 2
en aayan yesu ennullam thaeti varukinta naeramithu
en aanmaa avarai aettip potti makilum vaelaiyithu – 2
en thavam naan seythaen en nanti naan solvaen – 2
pasiyaal vaadum aelaiyin nilaiyil
paavi naan nintirunthaen
paraman yesu en paavaththai akatti
arulamuthai eenthaar – 2
aayiram kuraikal ennidam kanndum
annaiththidavae vanthaar
aanndavar yesu anpinaal ennai
maattidavae vanthaar – 2
nannpanukkaay tharum uyirth thiyaakam minjum
natpethuvum ulatho
en anpar yesu siluvaiyil mariththu
enaik kaaththaar en sollavo – 2