என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
En meetpar en nesar
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கிறேன்
அதிகமாய்த் துதிக்கிறேன் -நான்
மானானது நீரோடையை
தேடி தவிப்பது போல்
என் நெஞ்சம் உம்மைக்காண
ஏங்கித் தவிக்கிறது – தாகமாய்
பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை
கட்டளையிடுகிறீர்
இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
நம்பிக்கை இழப்பதேன் -என்
கர்த்தரையே நீ நம்பியிரு
அவர் செயல்களை நினைத்துத் துதி
ஜீவனுள்ள தேவன்
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார் -ஏங்குகிறேன்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கிறேன்
அதிகமாய்த் துதிக்கிறேன் -நான்
மானானது நீரோடையை
தேடி தவிப்பது போல்
என் நெஞ்சம் உம்மைக்காண
ஏங்கித் தவிக்கிறது – தாகமாய்
பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை
கட்டளையிடுகிறீர்
இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
நம்பிக்கை இழப்பதேன் -என்
கர்த்தரையே நீ நம்பியிரு
அவர் செயல்களை நினைத்துத் துதி
ஜீவனுள்ள தேவன்
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார் -ஏங்குகிறேன்
en meetpar en naesar sannithiyil
eppothu naan nirkap pokiraen
aengukiraen ummaik kaana
eppothu um mukam kaannpaen
thaakamaay irukkiraen
athikamaayth thuthikkiraen -naan
maanaanathu neerotaiyai
thaeti thavippathu pol
en nenjam ummaikkaana
aengith thavikkirathu – thaakamaay
pakarkaalaththil um paeranpai
kattalaiyidukireer
iraakkaalaththil um thiruppaadal
en naavil olikkirathu
aaththumaavae nee kalanguvathaen
nampikkai ilappathaen -en
karththaraiyae nee nampiyiru
avar seyalkalai ninaiththuth thuthi
jeevanulla thaevan
avar seekkiram varukiraar -aengukiraen