என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
என் அன்பர் மரிக்கொழுந்து பூங்கொத்து
நான் அவர்க்குள் மலர்ந்து மணக்கும் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பமே – நான் (2)
அருமையானவர் எந்தன் நேசர்
இன்பமானவர் ஆத்ம நேசர்
மதுரமானவர் எந்தன் நேசர்
பிரியமானவர் மதுரமானவர் – என் நேசர்
1. காட்டு மரங்களுக்குள்ளே கிச்சிலி
மரம் போல் ஆனவர் இவர்
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
ஓடிவரும் மானுக்கு சமானமாவார் — என்
2.வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
புறாவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
கேதுரு மரம்போல் ஆனவர்
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவராவார் — என்
என் அன்பர் மரிக்கொழுந்து பூங்கொத்து
நான் அவர்க்குள் மலர்ந்து மணக்கும் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பமே – நான் (2)
அருமையானவர் எந்தன் நேசர்
இன்பமானவர் ஆத்ம நேசர்
மதுரமானவர் எந்தன் நேசர்
பிரியமானவர் மதுரமானவர் – என் நேசர்
1. காட்டு மரங்களுக்குள்ளே கிச்சிலி
மரம் போல் ஆனவர் இவர்
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
ஓடிவரும் மானுக்கு சமானமாவார் — என்
2.வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
புறாவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
கேதுரு மரம்போல் ஆனவர்
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவராவார் — என்
en naesar vellaip polach senndu
en anpar marikkolunthu poongaொththu
naan avarkkul malarnthu manakkum rojaavae
pallaththaakkin leeli pushpamae – naan (2)
arumaiyaanavar enthan naesar
inpamaanavar aathma naesar
mathuramaanavar enthan naesar
piriyamaanavar mathuramaanavar – en naesar
1. kaattu marangalukkullae kichchili
maram pol aanavar ivar
kanmalaik kuntin vetippilae
otivarum maanukku samaanamaavaar — en
2.vennmaiyum sivappumaanavar
puraavin kannkal konndavar avar
kaethuru marampol aanavar
pathinaayiram paeril siranthavaraavaar — en