என் விழியே இயேசுவை நீ பாரு
En Vizhiye Yesuvai Nee
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
என் விழியே இயேசுவை நீ பாரு
என் நாவே இயேசுவை நீ பாடு (2)
1. என் சிரசே இயேசுவை நீ வணங்கு – 2
என் நெஞ்சே இயேசிடம் உனை வழங்கு
இயேசிடம் உனை வழங்கு
2. என் கரமே இயேசுவின் மொழி எழுது – 2
என் காதே இயேசுவின் மொழி கேளு
இயேசுவின் மொழி கேளு
3. என் காலே இயேசுவின் வழி செல்லு – 2
என் உயிரே இயேசுவின் பதம் நாடு
இயேசுவின் பதம் நாடு
என் நாவே இயேசுவை நீ பாடு (2)
1. என் சிரசே இயேசுவை நீ வணங்கு – 2
என் நெஞ்சே இயேசிடம் உனை வழங்கு
இயேசிடம் உனை வழங்கு
2. என் கரமே இயேசுவின் மொழி எழுது – 2
என் காதே இயேசுவின் மொழி கேளு
இயேசுவின் மொழி கேளு
3. என் காலே இயேசுவின் வழி செல்லு – 2
என் உயிரே இயேசுவின் பதம் நாடு
இயேசுவின் பதம் நாடு
en viliyae yesuvai nee paaru
en naavae yesuvai nee paadu (2)
1. en sirase yesuvai nee vanangu - 2
en nenjae iyaesidam unai valangu
iyaesidam unai valangu
2. en karamae yesuvin moli eluthu - 2
en kaathae yesuvin moli kaelu
yesuvin moli kaelu
3. en kaalae yesuvin vali sellu - 2
en uyirae yesuvin patham naadu
yesuvin patham naadu