ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு
1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும்
சாத்தானை துரத்த வேண்டும்
2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும்
இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
ఏతావతు ఏతావతు ఏతావతు సెయ్యవేన్న్డుమ్
ఒవ్వొరు నాలుమ్
ఎన్ యెసు రాజావుక్కు
1. తుతిక్క వేన్న్డుమ్ జెపిక్క వేన్న్డుమ్
తురత్త వేన్న్డుమ్
సాత్తానై తురత్త వేన్న్డుమ్
2. సెల్ల వేన్న్డుమ్ తేసమెన్గిలుమ్
సొల్ల వేన్న్డుమ్
యెసువిన్ సువిసెశత్తై
3. తాన్గ వేన్న్డుమ్ ఊలియన్గలై
నమతు జెపత్తాల్ నమతు పనత్తాల్
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு
1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும்
சாத்தானை துரத்த வேண்டும்
2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும்
இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
ఏతావతు ఏతావతు ఏతావతు సెయ్యవేన్న్డుమ్
ఒవ్వొరు నాలుమ్
ఎన్ యెసు రాజావుక్కు
1. తుతిక్క వేన్న్డుమ్ జెపిక్క వేన్న్డుమ్
తురత్త వేన్న్డుమ్
సాత్తానై తురత్త వేన్న్డుమ్
2. సెల్ల వేన్న్డుమ్ తేసమెన్గిలుమ్
సొల్ల వేన్న్డుమ్
యెసువిన్ సువిసెశత్తై
3. తాన్గ వేన్న్డుమ్ ఊలియన్గలై
నమతు జెపత్తాల్ నమతు పనత్తాల్
aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyyavaenndum
ovvoru naalum
en yesu raajaavukku
1. thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
thuraththa vaenndum
saaththaanai thuraththa vaenndum
2. sella vaenndum thaesamengilum
solla vaenndum
yesuvin suviseshaththai
3. thaanga vaenndum ooliyangalai
namathu jepaththaal namathu panaththaal
aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyyavaenndum
ovvoru naalum
en yesu raajaavukku
1. thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
thuraththa vaenndum
saaththaanai thuraththa vaenndum
2. sella vaenndum thaesamengilum
solla vaenndum
yesuvin suviseshaththai
3. thaanga vaenndum ooliyangalai
namathu jepaththaal namathu panaththaal