இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Isravelin Devane Engal
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
ஈசாக்கின் தேவனே
ஆபிரகாமின் தேவனே எங்கள்
ஆருயிர் நண்பனே
1. உளையான சேற்றினின்று
என்னை விடுவித்த தேவனே
கன்மலைமேல் நிறுத்தி என்னை
உயர்த்திய தேவனே – இஸ்ரவேலின்
2. என்னை பிழைக்க வைத்தீர்
உந்தன் சாட்சியாய் மாற்றினீர்
கவலையிலும் கண்ணீரிலும் (எந்தன்)
உதவின எபிநேசரே – இஸ்ரவேலின்
3. புதுவாழ்வு அளித்தவரே
புதிய பெலனால் நிரப்பிடுமே
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் (எந்தன்)
உயர்த்தியே பாடுவேன் – இஸ்ரவேலின்
ஈசாக்கின் தேவனே
ஆபிரகாமின் தேவனே எங்கள்
ஆருயிர் நண்பனே
1. உளையான சேற்றினின்று
என்னை விடுவித்த தேவனே
கன்மலைமேல் நிறுத்தி என்னை
உயர்த்திய தேவனே – இஸ்ரவேலின்
2. என்னை பிழைக்க வைத்தீர்
உந்தன் சாட்சியாய் மாற்றினீர்
கவலையிலும் கண்ணீரிலும் (எந்தன்)
உதவின எபிநேசரே – இஸ்ரவேலின்
3. புதுவாழ்வு அளித்தவரே
புதிய பெலனால் நிரப்பிடுமே
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் (எந்தன்)
உயர்த்தியே பாடுவேன் – இஸ்ரவேலின்
isravaelin thaevanae engal
eesaakkin thaevanae
aapirakaamin thaevanae engal
aaruyir nannpanae
1. ulaiyaana settinintu
ennai viduviththa thaevanae
kanmalaimael niruththi ennai
uyarththiya thaevanae - isravaelin
2. ennai pilaikka vaiththeer
unthan saatchiyaay maattineer
kavalaiyilum kannnneerilum (enthan)
uthavina epinaesarae - isravaelin
3. puthuvaalvu aliththavarae
puthiya pelanaal nirappidumae
uyirulla naatkalellaam (enthan)
uyarththiyae paaduvaen - isravaelin