கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
துதித்து துதித்து ஆர்ப்பரிப்பேன் (கர்த்தரை)
என்னோடு சேர்ந்து கர்த்தரைப் பாடுங்கள்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுங்கள் (என்னோடு)
(கர்த்தரை)
சிங்கக்குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து
பட்டினியாயிருக்கும் – கர்த்தரைத் தேடும்
பிள்ளைகளுக்கு ஒரு நன்மை குறைவில்லையே
(சிங்கக்)
(என்னோடு)
கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள்
இனிமையானவரே – அவர் மேல் நம்பிக்கை
வைக்கிற மனிதன் என்றும் பாக்கியனே
(கர்த்தர்)
(என்னோடு)
துதித்து துதித்து ஆர்ப்பரிப்பேன் (கர்த்தரை)
என்னோடு சேர்ந்து கர்த்தரைப் பாடுங்கள்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுங்கள் (என்னோடு)
(கர்த்தரை)
சிங்கக்குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து
பட்டினியாயிருக்கும் – கர்த்தரைத் தேடும்
பிள்ளைகளுக்கு ஒரு நன்மை குறைவில்லையே
(சிங்கக்)
(என்னோடு)
கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள்
இனிமையானவரே – அவர் மேல் நம்பிக்கை
வைக்கிற மனிதன் என்றும் பாக்கியனே
(கர்த்தர்)
(என்னோடு)
karththarai ekkaalamum sthoththarippaen
thuthiththu thuthiththu aarpparippaen (karththarai)
ennodu sernthu karththaraip paadungal
karththarin naamam uyarththidungal (ennodu)
(karththarai)
singakkuttikal thaalchchiyatainthu
pattiniyaayirukkum – karththaraith thaedum
pillaikalukku oru nanmai kuraivillaiyae
(singak)
(ennodu)
karththar nallavar rusiththup paarungal
inimaiyaanavarae – avar mael nampikkai
vaikkira manithan entum paakkiyanae
(karththar)
(ennodu)