மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Magilvom Magilvom
Translated from TAMIL to BENGALI
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்
இயேசு இராஜன் நம் சொந்தமாயினார்
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்
ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இது மாபெரும் பாக்கியமே – இந்த
2. சின்னஞ்சிறு வயதில் என்னைக் குறித்து விட்டார்
தூரம் போயினும் கண்டுக்கொண்டார்
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்
3. எந்தச் சூழ்நிலையும் அவர் அன்பினின்று
என்னைப் பிரிக்காது காத்துக்கொள்வார்
என்னை நம்பி அவர் தந்த பொறுப்பதனை
அவர் வரும் வரைக் காத்துக் கொள்வேன்
4. அவர் வரும் நாளினில் என்னைக் கரம் அசைத்து
அன்பாய்க் கூப்பிட்டுச் சேர்த்துக்கொள்வார்
அவர் சமூகமதில் அங்கே அவருடனே
ஆடிப்பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
মগিল্বূম্ মগিল্বূম্ তিনম্ অগমগিল্বূম্
যএসু রজ নম্ সওন্তমগিনার্
ইন্ত পার্তলতিল্ সওন্তকররবর্
এন্তন্ উল্লতিল্ সওন্তমনর্
হ আনতন্ময্ পরমনতময্
ইতু মা পএরুম্ বক্কিযময্ – ইন্ত
1. চিন্নম্চএরুবযতিল্ এন্নঐ কুরিতুবিট্টর্
তুরম্ পওযএনুম্ কন্ডুকওন্ডর্
তমতু জীবনঐ এনকুম্ অলিতু
জীবন্ পএট্রুক্কওল্ এন্ড্রুরঐতর্
2. যএন্ত সুল্নিলঐযুম্ অবার্ অন্বিনিন্ড্রু
এন্নঐ পিরিকাতু কতুকওল্বর্
এন্নঐ নম্বিঅবর্ তন্ত পূরুপতনঐ
অবর্ বরুম্ বরঐ কতু কওল্ল্বএন্
3. অবর্ বরুম্ নল্লিলএ এন্নঐ করম্ অসঐতু
অন্বাই কুপিটুউ সএইর্তুকওল্বর্
অবর্ সমুগমতিল্ অন্গয্ আবরুডনয্
আডি পাডিযয্ মগিল্তিডুবএন্
magilvom magilvom
makilvom makilvom thinam akamakilvom
yesu iraajan nam sonthamaayinaar
inthap paarthalaththin sonthakkaarar avar
enthan ullaththin sonthamaanaar
aa aananthamae paramaananthamae
ithu maaperum paakkiyamae - intha
2. sinnanjitru vayathil ennaik kuriththu vittar
thooram poyinum kanndukkonndaar
thamathu jeevanai enakkum aliththu
jeevan pettukkol enturaiththaar
3. enthach soolnilaiyum avar anpinintu
ennaip pirikkaathu kaaththukkolvaar
ennai nampi avar thantha poruppathanai
avar varum varaik kaaththuk kolvaen
4. avar varum naalinil ennaik karam asaiththu
anpaayk kooppittuch serththukkolvaar
avar samookamathil angae avarudanae
aatippaatiyae makilnthiduvaen
magilvoom magilvoom thinam agamagilvoom
yesu raja nam sonthamaginaar
intha paarthalathil sonthakararavar
enthan ullathil sonthamanar
ha aanathanmay paramanathamay
ithu maa perum bakkiyamay - intha
1. chinnamcheruvayathil ennai kurithuvittar
thuram poyenum kandukondar
thamathu jeevanai enakum alithu
jeevan petrukkol endruraithar
2. yentha sulnilaiyum avaar anbinindru
ennai pirikaathu kathukolvar
ennai nambiavar thantha poorupathanai
avar varum varai kathu kollven
3. avar varum nallilae ennai karam asaithu
anbaai kupituu seirthukolvar
avar samugamathil angay aavarudanay
aadi paadiyay magilthiduven