மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Magimayaalae Kalikoorungal
Translated from TAMIL to MALAYALAM
மகிமையாலே களிகூருங்கள்
அவர் துதிகளை சொல்லிப் பாடுங்கள்
கிருபை என்றுமுள்ளது கிருபை என்றுமுள்ளது
என்று சொல்லி ஆர்ப்பரியுங்கள் – அவர்
கிருபை என்றுமுள்ளது கிருபை என்றுமுள்ளது
என்று சொல்லி ஆர்ப்பரியுங்கள் – மகிமையாலே
1. யாக்கோபின் குடும்பத்தாரே துதியுங்கள்
ஆரோனின் வீட்டாரே போற்றுங்கள் – கிருபை
2. தாழ்மையில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
கண்ணோக்கிப் பார்த்தவரை துதியுங்கள் – கிருபை
3. பாவமெல்லாம் மன்னித்தாரே துதியுங்கள்
வியாதியெல்லாம் மாற்றினாரே துதியுங்கள் – கிருபை
മഗിമയാലേ കലികൂരുങല്
അവര് തുതിഗലൈ സൊല്ലി പാഡുങല്
കിരുബൈ എന്ഡ്രുമുല്ലഥു കിരുബൈ എന്ഡ്രുമുല്ലഥു
എന്ഡ്രു സൊല്ലി ആര്പരിയുങല് – അവര്
കിരുബൈ എന്ഡ്രുമുല്ലഥു കിരുബൈ എന്ഡ്രുമുല്ലഥു
എന്ഡ്രു സൊല്ലി ആര്പരിയുങല് – മഗിമയാലേ
magimayaalae kalikoorungal
makimaiyaalae kalikoorungal
avar thuthikalai sollip paadungal
kirupai entumullathu kirupai entumullathu
entu solli aarppariyungal - avar
kirupai entumullathu kirupai entumullathu
entu solli aarppariyungal - makimaiyaalae
1. yaakkopin kudumpaththaarae thuthiyungal
aaronin veettarae pottungal - kirupai
2. thaalmaiyil ninaiththavarai thuthiyungal
kannnnokkip paarththavarai thuthiyungal - kirupai
3. paavamellaam manniththaarae thuthiyungal
viyaathiyellaam maattinaarae thuthiyungal - kirupai
magimayaalae kalikoorungal
avar thuthigalai solli paadungal
kirubai endrumulladhu kirubai endrumulladhu
endru solli aarpariyungal - avar
kirubai endrumulladhu kirubai endrumulladhu
endru solli aarpariyungal - magimayaalae