மாதாவே துணை நீரே உம்மை
Mathave Thunai Neerae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
மாதாவே ! துணை நீரே உம்மை
வாழ்த்திப் போற்ற வரந்தாரும்
ஈதோ பிள்ளைகள் வந்தோம் அம்மா !
ஏற்றன்பாக எமைப் பாரும்.
வானோர் தம் அரசே ! தாயே எம்
மன்றாட்டைத் தயவாய் கேளும்
ஈனோர் என்றெமை நீர் தள்ளாமல்
எக் காலத்துமே தற் காரும்.
ஒன்றே கேட்டிடு வோம் தாயே நாம்
ஓர் சாவான பவந்தானும்
என்றேனுஞ் செய்திடாமற் காத்து
எம்மைச் சுத்தர்களாய்ப் பேணும்
வாழ்த்திப் போற்ற வரந்தாரும்
ஈதோ பிள்ளைகள் வந்தோம் அம்மா !
ஏற்றன்பாக எமைப் பாரும்.
வானோர் தம் அரசே ! தாயே எம்
மன்றாட்டைத் தயவாய் கேளும்
ஈனோர் என்றெமை நீர் தள்ளாமல்
எக் காலத்துமே தற் காரும்.
ஒன்றே கேட்டிடு வோம் தாயே நாம்
ஓர் சாவான பவந்தானும்
என்றேனுஞ் செய்திடாமற் காத்து
எம்மைச் சுத்தர்களாய்ப் பேணும்
maathaavae ! thunnai neerae ummai
vaalththip potta varanthaarum
eetho pillaikal vanthom ammaa !
aettanpaaka emaip paarum.
vaanor tham arase ! thaayae em
mantattaைth thayavaay kaelum
eenor entemai neer thallaamal
ek kaalaththumae thar kaarum.
onte kaetdidu vom thaayae naam
or saavaana pavanthaanum
entenunj seythidaamar kaaththu
emmaich suththarkalaayp paenum