நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
கிருபை கிருபை
மாறாத கிருபை
1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே – 2
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களில் அமரச்செய்தீர் – 2
2. கிருபையின் மகிமைக்குப் புகழ்ச்சியாக
சொந்தப் பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே – 2
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே – 2
3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன் – 2
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால் – 2
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
கிருபை கிருபை
மாறாத கிருபை
1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே – 2
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களில் அமரச்செய்தீர் – 2
2. கிருபையின் மகிமைக்குப் புகழ்ச்சியாக
சொந்தப் பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே – 2
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே – 2
3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன் – 2
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால் – 2
nirmoolamaakaathiruppathu unthan maa kirupai
mutivae illaathathu unthan manathurukkam
kirupai kirupai
maaraatha kirupai
1. kirupaiyinaalae iratchiththeerae
neethimaanaaka maattineerae - 2
uyirththelach seytheer kiristhuvotae kooda
unnathangalil amarachcheytheer - 2
2. kirupaiyin makimaikkup pukalchchiyaaka
sonthap pillaiyaay munkuriththeerae - 2
parisuththa iraththaththaal meetpaliththeerae
paavam anaiththaiyum manniththeerae - 2
3. thaevanin palaththa saththuvaththaalae
narseythi arivikkum thiruththonndanaanaen - 2
kiristhu yesuvin alavatta selvaththai
arivikkinten naan kirupaiyinaal - 2