பாவ தோஷம் நீக்கிட மீட்பரின் இரத்தம் தானே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
1. பாவ தோஷம் நீக்கிட, மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
தீயகுணம் மாற்றிட, மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
பல்லவி
மெய்யாம் ஜீவநதி! பாவம் போக்கும் நதி
வேறே நதியை அறியேன்! மீட்பரின் இரத்தம் தானே
2. என்னைச் சுத்தமாக்கிட! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
மன்னிப்பை நான் பெற்றிட! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
3. வேறே இரட்சிப்பில்லையே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே
புண்ணியக் கிரியை செல்லாதே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
4. மோட்ச மார்க்கம் இதுவே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
இயேசு சுத்த தீர்த்தமே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே
தீயகுணம் மாற்றிட, மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
பல்லவி
மெய்யாம் ஜீவநதி! பாவம் போக்கும் நதி
வேறே நதியை அறியேன்! மீட்பரின் இரத்தம் தானே
2. என்னைச் சுத்தமாக்கிட! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
மன்னிப்பை நான் பெற்றிட! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
3. வேறே இரட்சிப்பில்லையே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே
புண்ணியக் கிரியை செல்லாதே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
4. மோட்ச மார்க்கம் இதுவே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே!
இயேசு சுத்த தீர்த்தமே! மீட்பரின் இரத்தம் தானே
1. paava thosham neekkida, meetparin iraththam thaanae!
theeyakunam maattida, meetparin iraththam thaanae!
pallavi
meyyaam jeevanathi! paavam pokkum nathi
vaetae nathiyai ariyaen! meetparin iraththam thaanae
2. ennaich suththamaakkida! meetparin iraththam thaanae!
mannippai naan pettida! meetparin iraththam thaanae!
3. vaetae iratchippillaiyae! meetparin iraththam thaanae
punnnniyak kiriyai sellaathae! meetparin iraththam thaanae!
4. motcha maarkkam ithuvae! meetparin iraththam thaanae!
yesu suththa theerththamae! meetparin iraththam thaanae