Sahaya Thayin Sitthiram Nokku சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு
சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு
அபாயம் நீக்கும் அன்னையின் வாக்கு
எத்துணைக் கனிவு எத்துணைத் தெளிவு
வேண்டிடும் மனதுக்கு வரும் நிறைவு
குத்திப் பிளந்திடும் ஈட்டியும் ஆணியும்
கொடூரச் சிலுவையும் கண்டு மிரண்டு – 2
தத்தித்தாய் மேல் சாய்ந்திடும் இயேசுவை
சதா உன் நினைவில் பதித்திடுவாய் நீ – 2
அம்மா என்று கூவ அபயம் தந்து வருவாள் – 2
இம்மாநிலத்தில் இவள் போல் – 2
இரங்கும் தாயும் உளரோ – 2
sakaayaththaayin siththiram nnokku
apaayam neekkum annaiyin vaakku
eththunnaik kanivu eththunnaith thelivu
vaenndidum manathukku varum niraivu
kuththip pilanthidum eettiyum aanniyum
kotoorach siluvaiyum kanndu miranndu – 2
thaththiththaay mael saaynthidum yesuvai
sathaa un ninaivil pathiththiduvaay nee – 2
ammaa entu koova apayam thanthu varuvaal – 2
immaanilaththil ival pol – 2
irangum thaayum ularo – 2