சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு
Sahaya Thayin Sitthiram Nokku
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to HINDI
சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு
அபாயம் நீக்கும் அன்னையின் வாக்கு
எத்துணைக் கனிவு எத்துணைத் தெளிவு
வேண்டிடும் மனதுக்கு வரும் நிறைவு
குத்திப் பிளந்திடும் ஈட்டியும் ஆணியும்
கொடூரச் சிலுவையும் கண்டு மிரண்டு – 2
தத்தித்தாய் மேல் சாய்ந்திடும் இயேசுவை
சதா உன் நினைவில் பதித்திடுவாய் நீ – 2
அம்மா என்று கூவ அபயம் தந்து வருவாள் – 2
இம்மாநிலத்தில் இவள் போல் – 2
இரங்கும் தாயும் உளரோ – 2
அபாயம் நீக்கும் அன்னையின் வாக்கு
எத்துணைக் கனிவு எத்துணைத் தெளிவு
வேண்டிடும் மனதுக்கு வரும் நிறைவு
குத்திப் பிளந்திடும் ஈட்டியும் ஆணியும்
கொடூரச் சிலுவையும் கண்டு மிரண்டு – 2
தத்தித்தாய் மேல் சாய்ந்திடும் இயேசுவை
சதா உன் நினைவில் பதித்திடுவாய் நீ – 2
அம்மா என்று கூவ அபயம் தந்து வருவாள் – 2
இம்மாநிலத்தில் இவள் போல் – 2
இரங்கும் தாயும் உளரோ – 2
sakaayaththaayin siththiram nnokku
apaayam neekkum annaiyin vaakku
eththunnaik kanivu eththunnaith thelivu
vaenndidum manathukku varum niraivu
kuththip pilanthidum eettiyum aanniyum
kotoorach siluvaiyum kanndu miranndu – 2
thaththiththaay mael saaynthidum yesuvai
sathaa un ninaivil pathiththiduvaay nee – 2
ammaa entu koova apayam thanthu varuvaal – 2
immaanilaththil ival pol – 2
irangum thaayum ularo – 2