சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Summer Vanthale Kalakal Thane
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
సుమ్మెర్ వన్తలె కలకల్ తనె
సుమ్మెర్ வந்தாலே கலக்கல் தானே
cగ్c -க்கு போனாலே cఒలొఉర్fఉల్ தானே
பாடல் பாடி மகிழ
வசனம் கதை கேட்க } – 2
கற்றுகொள்ள போகலாம்
சீக்கிரம் வாங்க } – 2
இயேசுவுக்காய் வாழ
இயேசுவைப் போல மாற
இயேசப்பாவின் நோக்கத்தை
நிறைவேற்ற வாங்க
ரம்… பம்… பம்… பம்… பம்
-ப-ப-ப-ப….பம்…பம்…
cగ్c ஆரம்பம்
டம்…டம்…டம்…டம்…
ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்
సుమ్మెర్ வந்தாலே கலக்கல் தானே
cగ్c -க்கு போனாலே cఒలొఉర్fఉల్ தானே
பாடல் பாடி மகிழ
வசனம் கதை கேட்க } – 2
கற்றுகொள்ள போகலாம்
சீக்கிரம் வாங்க } – 2
இயேசுவுக்காய் வாழ
இயேசுவைப் போல மாற
இயேசப்பாவின் நோக்கத்தை
நிறைவேற்ற வாங்க
ரம்… பம்… பம்… பம்… பம்
-ப-ப-ப-ப….பம்…பம்…
cగ్c ஆரம்பம்
டம்…டம்…டம்…டம்…
ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்
summer vanthale kalakal thane
summer vanthaalae kalakkal thaanae
cgc -kku ponaalae colourful thaanae
paadal paati makila
vasanam kathai kaetka } - 2
kattukolla pokalaam
seekkiram vaanga } - 2
yesuvukkaay vaala
yesuvaip pola maara
iyaesappaavin nnokkaththai
niraivaetta vaanga
ram… pam… pam… pam… pam
-pa-pa-pa-pa….pam…pam…
cgc aarampam
dam…dam…dam…dam…
oorellaam konndaattam