தேவா உம் சாட்சி நான் – தினம்
Thaevaa Um Saatsi Naan
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
தேவா உம் சாட்சி நான் – தினம்
தேவை உம் ஆசிதான்
தேவா உம் சாட்சி நான்
1. நித்தியமான ஜீவனைத் தந்தீர்
சத்தியத்தில் என்னை நடத்துகிறீர்
ஆவியின் பெலனை அனுபவித்தே
வாழவைத்தீர் என்றும் மாதிரியாய்
2. விரும்பிய பாவம் விலக்கிய பின்னும்
வீரியம் கொண்டே மயக்குகையில்
நிலைத்திடும் தேவனின் அரசாட்சி
ஈந்திடும் வாழ்வில் தினம் வெற்றி
3. எனக்கெதிராக யார்தான் உண்டு?
என் மேல் குற்றம் சுமத்துவதார்?
எல்லாமே எனக்கு இயேசுவில் உண்டு
என் வாழ்வில் அவரே நீங்காத சொத்து
4. உம்மையே தந்தீர் நன்மைகள் தருவீர்
நீதிமானாய் என்றும் நிலைத்திருக்க
வேண்டுதல் செய்வீர் எனக்காக
மகிமை அளிப்பீர் முடிவாக
தேவை உம் ஆசிதான்
தேவா உம் சாட்சி நான்
1. நித்தியமான ஜீவனைத் தந்தீர்
சத்தியத்தில் என்னை நடத்துகிறீர்
ஆவியின் பெலனை அனுபவித்தே
வாழவைத்தீர் என்றும் மாதிரியாய்
2. விரும்பிய பாவம் விலக்கிய பின்னும்
வீரியம் கொண்டே மயக்குகையில்
நிலைத்திடும் தேவனின் அரசாட்சி
ஈந்திடும் வாழ்வில் தினம் வெற்றி
3. எனக்கெதிராக யார்தான் உண்டு?
என் மேல் குற்றம் சுமத்துவதார்?
எல்லாமே எனக்கு இயேசுவில் உண்டு
என் வாழ்வில் அவரே நீங்காத சொத்து
4. உம்மையே தந்தீர் நன்மைகள் தருவீர்
நீதிமானாய் என்றும் நிலைத்திருக்க
வேண்டுதல் செய்வீர் எனக்காக
மகிமை அளிப்பீர் முடிவாக
thaevaa um saatchi naan – thinam
thaevai um aasithaan
thaevaa um saatchi naan
1. niththiyamaana jeevanaith thantheer
saththiyaththil ennai nadaththukireer
aaviyin pelanai anupaviththae
vaalavaiththeer entum maathiriyaay
2. virumpiya paavam vilakkiya pinnum
veeriyam konntae mayakkukaiyil
nilaiththidum thaevanin arasaatchi
eenthidum vaalvil thinam vetti
3. enakkethiraaka yaarthaan unndu?
en mael kuttam sumaththuvathaar?
ellaamae enakku yesuvil unndu
en vaalvil avarae neengaatha soththu
4. ummaiyae thantheer nanmaikal tharuveer
neethimaanaay entum nilaiththirukka
vaennduthal seyveer enakkaaka
makimai alippeer mutivaaka