திருக்குலமே எழுந்திடுக அருள் பொழியும் பலியினிலே
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
திருக்குலமே எழுந்திடுக அருள் பொழியும் பலியினிலே
ஒருங்கிணைவோம் கரம் குவிப்போம் உன்னதரைப் போற்றுவோம்
ஆகா சந்தோஷம் பெருகிடுதே அவர் சந்நிதி காண்கையிலே – 2
ஆனந்தமுடனே அவர் திருமுன்னே கூடிடுவோம் – 2
ஆண்டவரே நம் கடவுள் என்று பாடிடுவோம் – 2
அவரே நம்மை படைத்தார் அவருக்கே சொந்தம் நாம்
அவர் படைப்புகள் நாம் அவர் பிள்ளைகள் நாம்
அவர் மந்தையின் ஆடுகள் நாம்
இன்னிசை முழங்க இறைவன் வாசல் நுழைந்திடுவோம் – 2
பண்ணிசையோடு அவரது பீடம் சூழ்ந்திடுவோம் – 2
அவரைப் புகழ்ந்திடுவோம் அவர் பெயர் வாழ்த்திடுவோம்
அவர் நல்லவராம் அவர் வல்லவராம் அவர் அன்பே நமை நடத்தும்
ஒருங்கிணைவோம் கரம் குவிப்போம் உன்னதரைப் போற்றுவோம்
ஆகா சந்தோஷம் பெருகிடுதே அவர் சந்நிதி காண்கையிலே – 2
ஆனந்தமுடனே அவர் திருமுன்னே கூடிடுவோம் – 2
ஆண்டவரே நம் கடவுள் என்று பாடிடுவோம் – 2
அவரே நம்மை படைத்தார் அவருக்கே சொந்தம் நாம்
அவர் படைப்புகள் நாம் அவர் பிள்ளைகள் நாம்
அவர் மந்தையின் ஆடுகள் நாம்
இன்னிசை முழங்க இறைவன் வாசல் நுழைந்திடுவோம் – 2
பண்ணிசையோடு அவரது பீடம் சூழ்ந்திடுவோம் – 2
அவரைப் புகழ்ந்திடுவோம் அவர் பெயர் வாழ்த்திடுவோம்
அவர் நல்லவராம் அவர் வல்லவராம் அவர் அன்பே நமை நடத்தும்
thirukkulamae elunthiduka arul poliyum paliyinilae
orunginnaivom karam kuvippom unnatharaip pottuvom
aakaa santhosham perukiduthae avar sannithi kaannkaiyilae – 2
aananthamudanae avar thirumunnae koodiduvom – 2
aanndavarae nam kadavul entu paadiduvom – 2
avarae nammai pataiththaar avarukkae sontham naam
avar pataippukal naam avar pillaikal naam
avar manthaiyin aadukal naam
innisai mulanga iraivan vaasal nulainthiduvom – 2
pannnnisaiyodu avarathu peedam soolnthiduvom – 2
avaraip pukalnthiduvom avar peyar vaalththiduvom
avar nallavaraam avar vallavaraam avar anpae namai nadaththum