வல்லமை தேவை தேவா வல்லமை தாரும் தேவா
Vallamai Thevai Theva
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
வல்லமை தேவை தேவா வல்லமை தாரும் தேவா
இன்றே தேவை தேவா இப்போது தாரும் தேவா
பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை – 2
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை – 2
இறுதி நாளில் எல்லோர் மேலும் ஆவியை பொழிவேன் என்றீர் – 2
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும் தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே – 2
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போது பெரிதான முழக்கத்தோடு – 2
வல்லமையாக இறங்கி வரங்களினாலே நிரப்பும் – 2
இன்றே தேவை தேவா இப்போது தாரும் தேவா
பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை – 2
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை – 2
இறுதி நாளில் எல்லோர் மேலும் ஆவியை பொழிவேன் என்றீர் – 2
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும் தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே – 2
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போது பெரிதான முழக்கத்தோடு – 2
வல்லமையாக இறங்கி வரங்களினாலே நிரப்பும் – 2
vallamai thaevai thaevaa vallamai thaarum thaevaa
inte thaevai thaevaa ippothu thaarum thaevaa
polinthidum vallamai unnathaththin vallamai – 2
aaviyin vallamai akkiniyin vallamai – 2
iruthi naalil ellor maelum aaviyai polivaen enteer – 2
mooppar vaalipar yaavarum theerkka tharisanam solvaarae – 2
penthaekosthae naalin pothu perithaana mulakkaththodu – 2
vallamaiyaaka irangi varangalinaalae nirappum – 2