யார் பிரிக்க முடியும் – என்
Yaar Pirikka Mudiyum
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
யார் பிரிக்க முடியும் – என்
இயேசுவின் அன்பிலிருந்து
எது தான் பிரிக்க முடியும்
என் நேசரின் அன்பிலிருந்து
வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
வியாதிகளோ வியாகுலமோ
கடன் தொல்லையோ பிரித்திடுமோ
கவலைகளோ கஷ்டங்களோ
நஷ்டங்களோ பிரித்திடுமோ
பழிச்சொல்லோ பகைமைகளோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ
இயேசுவின் அன்பிலிருந்து
எது தான் பிரிக்க முடியும்
என் நேசரின் அன்பிலிருந்து
வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
வியாதிகளோ வியாகுலமோ
கடன் தொல்லையோ பிரித்திடுமோ
கவலைகளோ கஷ்டங்களோ
நஷ்டங்களோ பிரித்திடுமோ
பழிச்சொல்லோ பகைமைகளோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ
yaar pirikka mutiyum – en
yesuvin anpilirunthu
ethu thaan pirikka mutiyum
en naesarin anpilirunthu
vaethanaiyo nerukkatiyo
sothanaiyo piriththidumo
viyaathikalo viyaakulamo
kadan thollaiyo piriththidumo
kavalaikalo kashdangalo
nashdangalo piriththidumo
palichchaொllo pakaimaikalo
poraamaikalo piriththidumo