இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yesu Manidanaai Piranthar
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to HINDI
இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்
1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்
மந்தையாய் காத்திருக்க
தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
தேவனை துதித்தனரே – இயேசு
2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
அற்புத மானவரே
விண் சமாதான பிரபு சர்வ
வல்லவர் பிறந்தனரே – இயேசு
3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்
முன்னிலையில் பிறந்தார்
தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்
ஏழையின் பாதையிலே – இயேசு
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்
1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்
மந்தையாய் காத்திருக்க
தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
தேவனை துதித்தனரே – இயேசு
2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
அற்புத மானவரே
விண் சமாதான பிரபு சர்வ
வல்லவர் பிறந்தனரே – இயேசு
3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்
முன்னிலையில் பிறந்தார்
தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்
ஏழையின் பாதையிலே – இயேசு
yesu maanidanaayp piranthaar
intha lokaththai meettidavae
iraivan oliyaay irulil uthiththaar
intha narseythi saattiduvom
1. maeypparkal iraavinilae - thangal
manthaiyaay kaaththirukka
thootharkal vaanaththilae thonti
thaevanai thuthiththanarae - yesu
2. aalosanaik karththarae ivar
arputha maanavarae
vinn samaathaana pirapu sarva
vallavar piranthanarae - yesu
3. maattuththoluvaththilae - paran
munnilaiyil piranthaar
thaalmaiyai pin pattuvom - avar
aelaiyin paathaiyilae - yesu