இயேசு நாமம் பாடப்பாட
Yesu Namam Padapada
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
இயேசு நாமம் பாடப்பாட
இனிமை பொங்குதே அவர்
இல்லம் வாழ எந்தன் இதயம்
ஏங்கித் தவிக்குதே
ஓங்கும் குரலைக் காக்க வேண்டும்
உன் நாமம் பாடவே
என் உள்ளம் தேறவே என் தாகம் தீரவே
உன் அன்பில் வாழவே
என் தேவா தேவா வா
ஏங்கும் விழிகள் தேற்ற வேண்டும்
வான் தீபம் காணவே
என் அன்பில் வாழவே உன்னோடு சேரவே
என்னில் நீ வாழவே
என் தேவா தேவா வா
இனிமை பொங்குதே அவர்
இல்லம் வாழ எந்தன் இதயம்
ஏங்கித் தவிக்குதே
ஓங்கும் குரலைக் காக்க வேண்டும்
உன் நாமம் பாடவே
என் உள்ளம் தேறவே என் தாகம் தீரவே
உன் அன்பில் வாழவே
என் தேவா தேவா வா
ஏங்கும் விழிகள் தேற்ற வேண்டும்
வான் தீபம் காணவே
என் அன்பில் வாழவே உன்னோடு சேரவே
என்னில் நீ வாழவே
என் தேவா தேவா வா
yesu naamam paadappaada
inimai ponguthae avar
illam vaala enthan ithayam
aengith thavikkuthae
ongum kuralaik kaakka vaenndum
un naamam paadavae
en ullam thaeravae en thaakam theeravae
un anpil vaalavae
en thaevaa thaevaa vaa
aengum vilikal thaetta vaenndum
vaan theepam kaanavae
en anpil vaalavae unnodu seravae
ennil nee vaalavae
en thaevaa thaevaa vaa