இயேசு இயேசு இயேசு என்று சொல்ல ஆசைதான்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
இயேசு இயேசு இயேசு என்று சொல்ல ஆசைதான்
நான் எப்போதும் உங்க கூட இருக்க ஆசைதான் – 2
உங்க மடியில கண்ணுறங்க ரொம்ப ஆசைதான் (2) – நான் உங்களோட சொந்தமாக மாற ஆசைதான் – 2
உங்க கூட கொஞ்ச நேரம் பேச ஆசைதான் (2) -நான் உங்களோட வார்த்தைகளக் கேட்க ஆசைதான் – 2
உங்க அன்பில் நானும் தினம் வாழ ஆசைதான் (2) – நான்
உங்களோட செல்லமாக மாற ஆசைதான் – 2
நான் எப்போதும் உங்க கூட இருக்க ஆசைதான் – 2
உங்க மடியில கண்ணுறங்க ரொம்ப ஆசைதான் (2) – நான் உங்களோட சொந்தமாக மாற ஆசைதான் – 2
உங்க கூட கொஞ்ச நேரம் பேச ஆசைதான் (2) -நான் உங்களோட வார்த்தைகளக் கேட்க ஆசைதான் – 2
உங்க அன்பில் நானும் தினம் வாழ ஆசைதான் (2) – நான்
உங்களோட செல்லமாக மாற ஆசைதான் – 2
yesu yesu yesu entu solla aasaithaan
naan eppothum unga kooda irukka aasaithaan – 2
unga matiyila kannnuranga rompa aasaithaan (2) – naan ungaloda sonthamaaka maara aasaithaan – 2
unga kooda konja naeram paesa aasaithaan (2) -naan ungaloda vaarththaikalak kaetka aasaithaan – 2
unga anpil naanum thinam vaala aasaithaan (2) – naan
ungaloda sellamaaka maara aasaithaan – 2