யுத்தம் செய்யப் புறப்படுவோம் – நாம்
Yuththam Seyyap Purappatuvoem
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
யுத்தம் செய்யப் புறப்படுவோம் – நாம்
யுத்தம் செய்யப் புறப்படுவோம்
1. ஆவியிலே நிரம்;பிடுவோம்
அபிஷேகம் பெற்றிடுவோம்
2. விசுவாசக் கேடயத்தை
கையிலே ஏந்திடுவோம்
3. இறை வார்த்தை வாளேந்தியே
எதிரியை வென்றிடுவோம்
4. கர்த்தர் நமக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் நமக்கு வேண்டாம்
5. எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவைத் தகர்த்திடுவோம்
6. கோலியாத்தை முறியடிப்போம்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
யுத்தம் செய்யப் புறப்படுவோம்
1. ஆவியிலே நிரம்;பிடுவோம்
அபிஷேகம் பெற்றிடுவோம்
2. விசுவாசக் கேடயத்தை
கையிலே ஏந்திடுவோம்
3. இறை வார்த்தை வாளேந்தியே
எதிரியை வென்றிடுவோம்
4. கர்த்தர் நமக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் நமக்கு வேண்டாம்
5. எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவைத் தகர்த்திடுவோம்
6. கோலியாத்தை முறியடிப்போம்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
yuththam seyyap purappaduvom – naam
yuththam seyyap purappaduvom
1. aaviyilae niram;piduvom
apishaekam pettiduvom
2. visuvaasak kaedayaththai
kaiyilae aenthiduvom
3. irai vaarththai vaalaenthiyae
ethiriyai ventiduvom
4. karththar namakkaay yuththam seyvaar
kalakkam namakku vaenndaam
5. ekkaalam oothiduvom
erikkovaith thakarththiduvom
6. koliyaaththai muriyatippom
yesuvin naamaththinaal